Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin gặp mặt công nhân mới tuyển dụng (đợt 2) năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 23:35
Sáng ngày 22/12, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức chương trình gặp mặt, trao quyết định tiếp nhận bố trí lao động cho 17 công nhân mới tuyển đợt 2 năm 2023.
     Sáng ngày 22/12, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức chương trình gặp mặt, trao quyết định tiếp nhận bố trí lao động cho 17 công nhân mới tuyển (đợt 2) năm 2023. Tới dự chương trình gặp mặt có đồng chí Chủ tịch Công đoàn, các thành viên Hội dồng tuyển dụng Công ty, Thủ trưởng các Phòng, đơn vị có người lao động tuyển mới được bố trí về làm việc. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chủ trì buổi gặp mặt
Toàn cảnh chương trình buổi gặp mặt
     Trước đó, Công ty đã có thông báo tuyển dụng lao động (đợt 2) năm 2023 và tiếp nhận 31 bộ hồ sơ tham gia ứng tuyển. Qua quá trình xét, tuyển dụng lao động mới, nhất là đối với lao động đòi hỏi chất lượng và trình độ ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực được lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm. Đợt tuyển dụng năm nay các ứng viên phải trải qua nhiều vòng thi từ sơ tuyển, phỏng vấn trực tiếp và thi tay nghề, kỹ năng nghiệp vụ hết sức nghiêm túc và khách quan, đặc biệt vòng thi phỏng vấn được các thành viên hội đồng tuyển dụng Công ty trực tiếp đặt câu hỏi, 17 trong tổng số 31 ứng viên đã xuất sắc vượt qua cuộc tuyển dụng và chính thức được ký hợp đồng, trở thành người lao động của Công ty từ ngày 25/12/2023.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt
     Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch hội đồng tuyển dụng lao động thay mặt ban lãnh đạo Công ty đã chúc mừng 17 công nhân mới là những người đã xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển, đạt kết quả cao nhất và được tuyển chọn vào làm việc tại Công ty, đồng thời yêu cầu các công nhân mới khi trở về đơn vị nơi mình làm việc phải chấp hành nghiêm các quy định, quy trình, nội quy an toàn lao động, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, phục vụ hoạt động sản xuất của mỗi đơn vị và mong muốn mọi người cùng cố gắng, gắn bó lâu dài chung sức đồng lòng, đóng góp sức mình ở các vị trí công tác, góp phần phát triển lâu dài, bền vững của Công ty. Đồng thời chỉ đạo các phòng, đơn vị đón lao động mới sắp xếp, bố trí, tạo điều kiện, môi trường làm việc thuận lợi, để người lao động tìm hiểu, làm quen và yên tâm công tác, bố trí những công nhân có tay nghề, trình độ cao hướng dẫn, kèm cặp để sớm làm quen, bắt nhịp công việc.
Đ/c Lê Đức Thuận - Trưởng phòng tổ chức lao động công bố các quyết định tuyển dụng
Công nhân Đoàn Thị Hà Vy phát biểu cảm nhận khi được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty
      Đại diện lao động mới được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty, Công nhân Đoàn Thị Hà Vy đã phát biểu cảm nhận trước sự quan tâm chu đáo, tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty đối với công nhân mới, xin hứa quyết tâm làm việc, không ngừng nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm và cống hiến sức trẻ, phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự tin tưởng của ban lãnh đạo Công ty và đơn vị.
Công nhân mới tuyển dụng được thăm quan Phòng truyền thống, nghe giới thiệu về Công ty
     Cũng trong chương trình gặp mặt, các công nhân viên tuyển mới đã được đi thăm quan, nghe thuyết minh về phòng truyền thống, được xem video về quá trình xây dựng và phát triển của Công ty. Qua đó có cái nhìn rõ hơn, tổng quan hơn về Công ty và đơn vị mình sẽ gắn bó, tạo tâm lý thoải mái, phấn khởi cho mọi người trước khi bắt đầu công việc mới, môi trường mới...

Tác giả: Bùi Huy Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách Online8
  • Hôm nay2,335
  • Tháng hiện tại62,669
  • Tổng lượt truy cập979,849
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây