Tăng cường kiểm tra công tác An toàn, Môi trường, PCCC và An ninh trật tự trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2024

Chủ nhật - 31/12/2023 11:11
 Thực hiện Công văn số 6431/TKV-AT+BV+MT ngày 26/12/2023 của Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV về việc tăng cường đảm bảo công tác  An toàn, Môi trường, PCCC, An ninh trật tự (ANTT), trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2024.
     Thực hiện Công văn số 6431/TKV-AT+BV+MT ngày 26/12/2023 của Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV về việc tăng cường đảm bảo công tác  An toàn, Môi trường, PCCC, An ninh trật tự (ANTT), trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2024. Công ty Tuyển than Hòn Gai đã ban hành chỉ thị số 6244/CT-TTHG chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện, đồng thời kiểm tra việc thực hiện tại các đơn vị.
Đoàn kiểm tra các thiết bị tại Phân xưởng Vận tải ô tô số 2
     Sáng ngày 30/12, Đoàn kiểm tra của Công ty do đồng chí Đỗ Ngọc Tú - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự tại các Phân xưởng Kho Cảng Làng khánh 1, Làng khánh 2, Phân xưởng Vận tải ô tô số 2, số 3; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các phòng Bảo vệ (TB), phòng ĐHSX, phòng đầu tư Môi trường. Tại hiện trường sản xuất, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo nhanh tình hình công tác AT, MT, PCCC, ANTT, việc bố trí lao động trực gác trong các ngày nghỉ tết Dương lịch, các nguy cơ tiềm ẩn trên địa bàn, những khó khăn trong quá trình triển khai công việc. Đoàn đã tiến hành kiểm tra các hồ sơ, sổ lệnh sản xuất, sổ giao việc, phương án bảo vệ trực gác tết dương lịch của từng đơn vị, các thiết bị phục vụ sản xuất, kho bãi…
Đoàn kiểm tra phương án bảo vệ của Phân xưởng kho cảng Làng khánh 1
Đoàn kiểm tra lệnh sản xuất và phương án bảo vệ của Phân xưởng Làng khánh 2
     Phát biểu kết luận đồng chí Đỗ Ngọc Tú - Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong công tác đảm bảo AT, MT, PCCC, ANTT, đồng thời động viên và yêu cầu các đơn vị trong những ngày nghỉ tết dương lịch phải luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao, đảm bảo an toàn, an ninh, phòng cháy chữa cháy. Chủ động phối hợp với lực lượng bảo vệ của Công ty tăng cường tuần tra, canh gác 24/24h, không được bỏ vị trí sản xuất để người ngoài vào địa bàn. Đối với các đơn vị có hoạt động vận chuyển và tiêu thụ than, đồng chí yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra, nắm tình hình; phối hợp chặt chẽ với lực lượng bảo vệ của phòng TB trong công tác kiểm tra, phát hiện, xử lý. Cùng với đó, các đơn vị cần duy trì lực lượng, phương tiện thường trực, đồng thời có phương án cơ động trực tiếp xử lý hoặc phối hợp cùng chính quyền và các cơ quan chức năng trên địa bàn để xử lý./.

     Một số hình ảnh kiểm tra và công tác vệ sinh môi trường của các đơn vị
 
Kiểm tra hồ sơ tại PX Vận tải 2
Kiểm tra hồ sơ tại PX Vận tải 3
Kiểm tra công tác an ninh tại Cảng làng khánh
Kiểm tra việc xử lý, phân loại các chất thải nguy hại
Công tác xúc dọn VSCN của Phân xưởng Sàng tuyển
Công tác dọn VSCN của Phân xưởng Cảng NCT
Công tác dọn VSCN của Phân xưởng Than điện

Tác giả: Bùi Huy Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách Online10
  • Hôm nay2,995
  • Tháng hiện tại36,356
  • Tổng lượt truy cập1,322,240
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây