Chi hội Cựu chiến binh Phân xưởng Cơ khí - Vận tải 2 gương mẫu đi đầu trong lao động sản xuất

Thứ hai - 04/12/2023 13:40
 Những năm qua, phong trào thi đua lao động sản xuất đã trở thành động lực lớn để thúc đẩy cán bộ, hội viên Chi hội cựu chiến binh (CCB) phân xưởng Cơ khí - Vận tải 2 phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin ngày càng phát triển.
     Những năm qua, phong trào thi đua lao động sản xuất đã trở thành động lực lớn để thúc đẩy cán bộ, hội viên Chi hội cựu chiến binh (CCB) Phân xưởng Cơ khí - Vận tải 2 phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin ngày càng phát triển.   
Chi hội vinh dự được nhận giấy khen của Hội CCB Thành phố Hạ Long
     Chi hội Cựu chiến binh Phân xưởng Cơ khí - Vận tải 2 thuộc Hội CCB Công ty Tuyển than Hòn Gai có tổng số 13 hội viên. Các hội viên làm việc tại 2 phân xưởng khác nhau, có công việc, ngành nghề và hoạt động sản xuất đặc thù như lái xe, thợ sửa chữa, cán bộ quản lý… nhưng các hội viên trong Chi hội luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” xung kích, gương mẫu đi đầu chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; những nội quy, quy định của công ty, đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ trên những cương vị công tác khác nhau, góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Hội viên Chi hội CCB Phân xưởng Cơ khí - Vận tải 2 
     Bên cạnh đó, Chi hội thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phối hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị trong đơn vị tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, thăm hỏi tặng quà các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn và dọn vệ sinh môi trường tại nơi làm việc. Đồng chí Nguyễn Đức Quyền Chi hội trưởng chia sẻ: Chúng tôi rất tin tưởng, yên tâm khi giao nhiệm vụ cho anh em là CCB, các đồng chí đã chứng tỏ được vai trò, ý thức, trách nhiệm và có nhiều sáng kiến, đóng góp cho đơn vị, rất nhiệt tình trong công việc, khó đến mấy cũng tìm được ra giải pháp để thực hiện. Đối với những thiết bị hư hỏng luôn được kiểm tra sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế kịp thời, từ đó giúp cho công tác xử lý sự cố được bảo đảm, không xảy ra mất an toàn do chủ quan. Tại lễ kết nạp hội viên và tổng kết công tác Hội CCB Công ty năm 2023, trong 05 hội viên mới được kết nạp có anh Nguyễn Đức Bình lái xe phân xưởng Vận tải 2 đã vinh dự được kết nạp vào hội CCB Công ty, nâng tổng số hội viên chi hội Cơ khí - Vận tải 2 lên 14 đồng chí.
Đ/c: Nguyễn Đức Bình - Lái xe PXVT2 vinh dự được kết nạp vào hội CCB
     Với những việc làm thiết thực, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” của Chi hội Cựu chiến binh Phân xưởng Cơ khí - Vận tải 2 đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, thực sự đi vào nề nếp và có những bước phát triển cả về nội dung lẫn hình thức. Qua đó, khích lệ tinh thần để các hội viên hăng hái tham gia các phong trào do hội CCB các cấp phát động. Đây cũng là động lực thúc đẩy các phong trào hoạt động của Hội CCB Công ty ngày càng đạt hiệu quả, từ đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Lương Thu Hương - VT 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách Online13
  • Hôm nay3,197
  • Tháng hiện tại82,482
  • Tổng lượt truy cập1,449,514
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây