Hội Cựu chiến binh Công ty Tuyển than Hòn Gai: Kết nạp hội viên mới và Tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ sáu - 01/12/2023 14:06
 Chiều ngày 30/11/2023, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Lễ kết nạp cho 05 hội viên mới và Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
     Chiều ngày 30/11, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Lễ kết nạp cho các hội viên mới và Tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Các đồng chí lãnh đạo Công ty và đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ
     Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuyến - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch hội CCB TP Hạ Long và các đồng chí Thường trực hội CCB thành phố. Về phía ban lãnh đạo Công ty có đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ; Thường vụ Công đoàn; Bí thư thanh niên; Phó giám đốc; Các đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc; và 90 cán bộ là ủy viên Ban chấp hành hội, Chi hội trưởng, hội viên tiêu biểu của các chi hội.
Ban lãnh đạo Công ty và các đại biểu trao quyết định, chụp ảnh lưu niệm với 05 hội viên mới
     Tại Lễ kết nạp, đồng chí Chủ tịch hội CCB Thành phố Hạ Long và Chủ tịch Hội CCB Công ty đã trao Quyết định, gắn huy hiệu cho cho 05 đồng chí hội viên mới. Đồng chí Nguyễn Xuân Bình thay mặt cho các hội viên mới hứa sẽ tiếp tục phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ” trong thời bình hiện nay. Tích cực tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động của Hội và gương mẫu trong mọi phong trào của địa phương, đơn vị.
     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đồng Văn Hưng - Chủ tịch Hội CCB Công ty mong rằng các đồng chí hội viên mới sẽ luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, cùng với các đồng chí trong chi hội phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
     Tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Đồng Văn Hưng - Chủ tịch Hội CCB Công ty trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả công tác Hội Cựu chiến binh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, năm 2023 Hội CCB Công ty có 91 đồng chí, sinh hoạt tại 06 chi hội, các hội viên luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Công ty và đơn vị thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó hội đã đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; động viên cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong năm, hội đã duy trì các hoạt động như tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ, hội viên, CCB là thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khi ốm đau, hiếu hỷ, lúc hoạn nạn...
Đồng chí Đồng Văn Hưng - Chủ tịch Hội CCB Công ty báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024
     Hội nghị đã nghe các đại biểu thảo luận, đề xuất các giải pháp xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đồng thời thống nhất một số chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2024 và tiếp tục phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; Thực hiện tốt phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"  hình "Tổ tự quản về ANTT; gắn với thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tâm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Đồng chí Lê Minh Tuyến - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch hội CCB TP Hạ Long phát biểu tại Hội nghị
     Phát biểu chỉ đạo đồng chí Lê Minh Tuyến - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch hội CCB TP Hạ Long; đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao thành tích và sự nỗ lực của Hội CCB Công ty trong năm qua. Bên cạnh đó các đồng chí đã đưa ra các ý kiến đóng góp và mong muốn Hội CCB Công ty sẽ phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023; Phối hợp với các tổ chức chính trị trong Công ty (Đảng, chính quyền, đoàn thể) để chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, hội viên, đồng thời luôn là lực lượng tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
     Hội nghị cũng đã tuyên dương, trao tặng giấy khen của Hội CCB thành phố Hạ Long cho tập thể Hội CCB Công ty; 04 Chi hội (Văn phòng, Vận tải 2 - Cơ khí, Than điện - Làng khánh 1+2; Bảo vệ) và 06 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội CCB năm 2023.

 
     Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
Các đồng chí đại biểu tham dự hội nghị
Ban lãnh đạo Công ty và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên
Trao thưởng cho 04 chi hội tiêu biểu xuất sắc
Trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách Online7
  • Hôm nay2,599
  • Tháng hiện tại35,960
  • Tổng lượt truy cập1,321,844
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây