Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin xét duyệt, nâng bậc lương cho 72 CBCNV (đợt 2) năm 2023

Thứ tư - 27/12/2023 16:55
Chiều ngày 26/12, tại Văn phòng Công ty, Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, nâng bậc lương cho CBCNV (đợt 2) năm 2023.
     Chiều ngày 26/12, tại Văn phòng Công ty, Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, nâng bậc lương cho CBCNV (đợt 2) năm 2023. Đồng chí Lê Thanh Hoàn - Phó Giám đốc chủ trì cuộc họp.
Quang cảnh buổi họp xét, duyệt nâng bậc lương đợt 2 năm 2023
     Tại buổi họp, Công ty xét, nâng bậc lương cho 03 nhóm đối tượng gồm: Cán bộ quản lý, Lao động phổ thông và Công nhân kỹ thuật (CNKT). Đối với lao động là CNKT trước đó, Công ty đã tổ chức kèm cặp, ôn luyện thi lý thuyết và thi tay nghề các: Nghề vận hành ô tô; Vận hành lái máy xúc, máy gạt; Sửa chữa Ô tô; S/c cơ điện; Nghề vận hành thiết bị sàng tuyển; Nghề lấy mẫu hóa nghiệm phân tích than của 06 đơn vị trong toàn Công ty.
     Sau khi nghe đại diện Phòng Tổ chức lao động báo cáo tổng hợp kết quả tổ chức kèm cặp, thi tay nghề nâng bậc cho công nhân kỹ thuật và thông qua danh sách đề nghị xét nâng bậc lương cho CBCNV của các đơn vị (đợt 2) năm 2023; Ý kiến nhận xét, đánh giá của các thành viên trong Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty và ý kiến của Lãnh đạo các đơn vị có CBCNV được xét duyệt.
Đồng chí Lê Thanh Hoàn - Phó giám đốc Công ty kết luận buổi họp
     Kết luận buổi họp, đồng chí Lê Thanh Hoàn - Phó giám đốc, Chủ trì hội nghị đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các thí sinh và các đơn vị sản xuất đã tạo điều kiện cho ban coi, chấm thi và các thí sinh thực hiện xong các phần thi của mình, đồng thời cũng chỉ ra những điểm cần phát huy và rút kinh nghiệm trong thời gian tới. Tại cuộc họp Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty cũng nhất trí đề nghị Giám đốc ra quyết công nhận kết quả xét nâng bậc lương cho 72/72 người (Trong đó CNKT: 20 người; LĐPT: 29 người; CBQL: 23 người) .
     Việc xét, duyệt nâng bậc lương cho CBCNV của Công ty hàng năm là một trong những hoạt động được duy trì và tổ chức thường xuyên, nhằm đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề, chuyên môn cho CBCNV để đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh gắn với mục tiêu phát triển bền vững của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin.

Tác giả: Hoàng Đức Tú - P. TCLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách Online3
  • Hôm nay738
  • Tháng hiện tại53,478
  • Tổng lượt truy cập1,339,362
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây