Vinh danh những đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân tại Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2023

Thứ bảy - 15/07/2023 22:40
     Hội nghị sơ kết công tác Đảng, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên 6 tháng đầu năm 2023 của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin vừa qua, đã thành công tốt đẹp. Tại hội nghị này, Công ty đã vinh danh trao giải thưởng của các cấp cho nhiều tập thể đơn vị, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác của mình.
Đảng ủy Công ty trao thưởng cho 08 tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý II năm 2023
     Cụ thể, thưởng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp" được trao cho 08 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác giai đoạn 2019-2021. Bằng khen Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2020 -2021. 
     Bằng khen Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) được trao cho 5 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp. Đây là sự động viên lớn đầy ý nghĩa cho các công nhân, lao động, góp phần khích lệ tinh thần cho họ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong công tác sản xuất.
     Tại hội nghị Đảng bộ Công ty đã thưởng cho 8 tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng quý II năm 2023
    Ngoài ra, Giám đốc Công ty đã thưởng 181 triệu đồng cho các tập thể hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh quý II năm 2023, tặng Giấy khen kèm theo tiền thưởng 20 triệu đồng cho 10 cá nhân tiêu biểu xuất sắc (TOP 10), thưởng 77 triệu đồng cho 77 cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong lao động sản xuất, 130 triệu đồng cho cá nhân là cán bộ quản lý có thành tích trong công tác quản lý điều hành kế hoạch sản xuất, 70 triệu đồng cho các cá nhân có thành tích đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh, thưởng 24 triệu đồng cho 8 tổ xuất sắc trong công tác KCS và giữ gìn an ninh, trật tự, bảo vệ tài sản, thưởng 65 triệu đồng cho các tập thể hoàn thành mục tiêu thi đua về công tác môi trường, vệ sinh công nghiệp 6 tháng đầu năm 2023.
     Công đoàn Công ty đã khen thưởng 50 triệu đồng cho 19 công đoàn Bộ phận, có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua lao động sản xuất chào mừng Đại hội Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
     Các phần thưởng này không chỉ là sự công nhận cho những cố gắng, nỗ lực và thành tựu của các tập thể, cá nhân mà còn là động lực để họ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong công tác của mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đơn vị, cá nhân tiếp tục thi đua, nâng cao chất lượng trong sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống của người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước. Giải thưởng cũng là một cách để khuyến khích các cá nhân, đơn vị khác tiếp tục đam mê, nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.

*** Một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị:

 
Lễ trạo tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp" cho đ/c Giám đốc Công ty
Lễ trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp" cho các cá nhân
Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp cho 03 tập thể
Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp cho các cá nhân
Lễ trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc tập đoàn TKV cho các cá nhân
Lễ trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công ty cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc (TOP 10)
Công đoàn Công ty trao thưởng cho các tập thể Công đoàn bộ phận xuất sắc
 

Tác giả: Hoàng Đức Tú - P. TCLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách Online9
  • Hôm nay2,616
  • Tháng hiện tại35,977
  • Tổng lượt truy cập1,321,861
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây