Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ chủ chốt

Thứ ba - 08/08/2023 13:42
Trong 02 ngày 05 và 06/8/2023, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho 80 đồng chí CBNV (là các Trưởng phòng, P. Trưởng phòng, Quản đốc, Phó quản đốc). Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp CBCNV nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.
     Trong 02 ngày 05 và 06/8/2023, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho 80 đồng chí CBNV (là các Trưởng phòng, P. Trưởng phòng, Quản đốc, Phó quản đốc). Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp CBNV nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.
Đội ngũ Giáo sư, bác sỹ có chuyên cao, khám và tư vấn sức khoẻ 
     Chương trình khám vào các buổi sáng và chiều, để tạo điều kiện cho CBNV của Công ty có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, để đảm bảo chất lượng khám bệnh cho CBNV, Công ty đã thuê đội ngũ giáo sư, bác sĩ của Công ty cổ phần dịch vụ y tế Hòa Bình thực hiện các nội dung khám như: Siêu âm ổ bụng, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim, các xét nghiệm máu, nước tiểu cơ bản và làm xét nghiệm phát hiện chẩn đoán ung thư sớm, siêu âm Doppler màu tim 4D... Các nội dung khám chi tiết, đội ngũ giáo sư, y bác sĩ có chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.
     Sau khi có kết quả, Trạm y tế Công ty sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi những người có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…Từ kết quả khám sức khỏe sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho CBNV được điều trị bệnh sớm và đề xuất những người có sức khỏe yếu kém đi nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn hàng năm. Trước đó Công ty đã tổ chức khám cho toàn thể CBCNV trong Công ty đợt 1/2023. Dự kiến trong quý 3/2023 Công ty sẽ tổ chức khám sức khỏe đợt 2 cho CBCNV làm các công việc nặng nhọc, độc hại và các lao động là nữ công nhân viên chức.
     Việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ. 

   
Một số hành ảnh khám bệnh kèm theo

 
 
 

Tác giả: Trần Văn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách Online12
  • Hôm nay1,144
  • Tháng hiện tại79,534
  • Tổng lượt truy cập1,158,900
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây