Phân xưởng Sàng tuyển tổ chức thực hiện phân làn giao thông

Thứ hai - 03/07/2023 13:44
Ngày 01 tháng 7 năm 2023, tại khu MB+22 Phân xưởng Sàng tuyển đã tổ chức phân làn giao thông theo kế hoạch sản xuất số: 2669/TTHG-ĐTM, ngày 27 tháng 6 năm 2023 để các đơn vị thi công sửa chữa, thay thế đổ bê tông các đoạn đường giao thông bị hư hỏng và sụt nún, không đảm bảo an toàn ở khu vực và sau hai đầu cân ô tô mặt bằng +22.
     Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2023, tại khu mặt bằng +22 (MB+22) Phân xưởng Sàng tuyển đã tổ chức phân làn giao thông theo kế hoạch sản xuất số: 2669/TTHG-ĐTM, ngày 27 tháng 6 năm 2023 để các đơn vị thi công sửa chữa, thay thế đổ bê tông các đoạn đường giao thông bị hư hỏng và sụt nún, không đảm bảo an toàn ở khu vực và sau hai đầu cân ô tô MB+22.
Các đơn vị nhà thầu tổ chức thi công sửa chữa đường bê tông sụt lún (khu vực cân ô tô MB+22)
     Thực hiện theo phương án và chỉ đạo của Giám đốc Công ty, phân xưởng Sàng và Phòng KCS đã phối hợp tổ chức phân luồng giao thông, thực hiện ghi phiếu vận chuyển than tiêu thụ và tổ chức lấy mẫu nhanh tại các chòi tạm được đặt trên đoạn đường này. Ngay trong buổi sáng triển khai phân luồng, các thiết bị ô tô vận tải đã thực hiện các biện pháp đảm bao an toàn, đi theo đúng cung đường vận chuyển được hướng dẫn thực hiện. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, đã có một số phương tiện chưa nắm bắt được nội dung cụ thể của cung đường, đi nhầm vào các cung đường vận chuyển cũ, điều này có thể gây ra mất an toàn và khó khăn cho quá trình vẫy móc phân luồng.
     Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, phân xưởng Sàng đã chủ động triển khai tăng cường nhân lực thực hiện các biện pháp phân luồng cho thiết bị ô tô vận tải ra vào khu vực kho than MB+22 và cung đường vận chuyển như: đặt các biển báo giao thông, bố trí người trực tiếp hướng dẫn lái xe ra vào các thiết bị bốc xúc và các vị trí dừng đỗ để lấy phiếu vận chuyển than cũng như lấy mẫu than nhanh đảm bảo an toàn cho người và thiết bị và không gây ách tắc sản xuất.
     Đoạn đường bê tông bị hư hỏng sụt nún tại MB +22 Trung tâm chế biến các đơn vị thi công xây dựng dự kiến làm từ ngày 01/7 đến hết ngày 16/7/2023 sẽ tổ chức sửa chữa xong, qua đó góp phần đảm bảo an toàn giao thông và an toàn cho con người và thiết bị cũng như tăng cường năng lực vận chuyển, bốc xúc tiêu thụ than tại Trung tâm chế biến và kho than tập chung vùng Hòn Gai.
Xe phương tiện vận chuyển thực hiện ký, nhận phiếu vận chuyển than nội bộ tại trạm bảo vệ MB+22

Tác giả: Lê Thành Công - PX sàng tuyển

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách Online7
  • Hôm nay2,958
  • Tháng hiện tại36,319
  • Tổng lượt truy cập1,322,203
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây