Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin xét duyệt, nâng bậc lương cho 113 CBCNV (đợt 1) năm 2023

Thứ năm - 06/07/2023 13:41
Sáng ngày 06/7/2023, tại Văn phòng Công ty, Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, nâng bậc lương cho CBCNV đợt 1 năm 2023. Đồng chí Lại Hải Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty, chủ trì cuộc họp.
     Sáng ngày 06/7/2023, tại Văn phòng Công ty, Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, nâng bậc lương cho CBCNV đợt 1 năm 2023. Đồng chí Lại Hải Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty  chủ trì cuộc họp.
Đ/c Lại Hải Toàn - PGĐ, Chủ tịch Hội đồng đánh giá kết quả xét, duyệt nâng bậc lương đợt 1 năm 2023
     Tại cuộc họp, sau khi nghe đại diện Phòng Tổ chức lao động báo cáo tổng hợp kết quả tổ chức kèm cặp, thi tay nghề nâng bậc cho công nhân kỹ thuật và thông qua danh sách đề nghị xét nâng bậc lương cho CBCNV của các đơn vị đợt 1 năm 2023; Ý kiến nhận xét, đánh giá của các thành viên trong Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty; Ý kiến của Lãnh đạo các đơn vị có CBCNV được xét duyệt.
     Trước đó, từ ngày 28/4/2023 đến ngày 29/6/2023 Công ty đã tổ chức kèm cặp, ôn luyện thi lý thuyết và thi tay nghề nâng bậc thợ công nhân kỹ thuật (CNKT) cho 84 người thuộc 07 nhóm ngành nghề gồm: Nghề vận hành ô tô; Vận hành lái máy xúc, máy gạt; Sửa chữa Ô tô; S/c cơ điện; Nghề vận hành thiết bị sàng tuyển; Nghề lấy mẫu hóa nghiệm phân tích than và Nghề vận hành cân điện tử của 08 đơn vị trong toàn Công ty. Tại buổi họp này Công ty xét, nâng bậc lương cho 03 nhóm đối tượng gồm: Nghề Cán bộ quản lý, Lao động phổ thông và nghề Công nhân kỹ thuật.
       Sau khi nghe các ý kiến nhận xét, đánh giá, đồng chí Lại Hải Toàn - Phó giám đốc, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các thí sinh và các đơn vị sản xuất đã tạo điều kiện tốt nhất cho Ban coi, chấm thi và các thí sinh thực hiện xong các phần thi của mình, đồng thời cũng chỉ ra những điểm cần phát huy và rút kinh nghiệm trong thời gian tới. Tại cuộc họp Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty cũng nhất trí đề nghị Giám đốc ra quyết công nhận kết quả xét nâng bậc lương cho 113/114 người (Trong đó CNKT: 83 người; LĐPT: 26 người; CBQL: 04 người và 01 người không đạt do không đủ điều kiện dự thi) .
       Việc xét, duyệt nâng bậc lương cho CBCNV của Công ty là một trong những hoạt động được duy trì và tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ CBCNV có tay nghề, chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức chính trị tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh gắn với mục tiêu phát triển bền vững của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin.
 
*** Một số hình ảnh tại cuộc họp.
 
 
 
 

Tác giả: Nguyễn Trung Thành - P. TCLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách Online9
  • Hôm nay1,231
  • Tháng hiện tại79,621
  • Tổng lượt truy cập1,158,987
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây