Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin xét duyệt, thi đua khen thưởng quý 2/2023

Thứ bảy - 01/07/2023 10:35
Chiều ngày 30/6/2023, tại Văn phòng Công ty, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, công tác thi đua khen thưởng quý 2 năm 2023. Đồng chí Lại Hải Toàn - Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Công ty chủ trì cuộc họp.
     Chiều ngày 30/6/2023, tại Văn phòng Công ty, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, công tác thi đua khen thưởng quý 2/2023. Đồng chí Lại Hải Toàn - Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Công ty chủ trì cuộc họp.
Hội đồng Thi đua khen thưởng Công ty đã đánh giá cao những nỗ lực của các tập thể và cá nhân trong quý 2/2023
    Tại cuộc họp, sau khi nghe đại diện Phòng Tổ chức lao động báo cáo về tình hình tổng hợp kết quả hoạt động thi đua khen thưởng của các đơn vị trong quý 2/2023 và các ý kiến nhận xét, đánh giá của các thành viên trong Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty
     Theo đó, trong quý 2/2023 Công ty đã đạt được những kết quả tích cực, vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách trong lao động sản xuất kinh doanh, đảm bảo giữ vững công tác an toàn, an ninh và thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch của Tập đoàn TKV giao cho. Các đơn vị trực thuộc trong Công ty cũng đã có nhiều cố gắng, hoàn thành và đạt được nhiều thành tích đáng kể, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty. Đồng thời, cũng có nhiều các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lao động sản xuất, được đơn vị đề nghị Ban Giám đốc và Hội đồng Thi đua khen thưởng biểu dương trong quý 2/2023.
Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng báo cáo kết quả hoạt động thi đua của các đơn vị trong quý 2
     Sau khi nhận xét, đánh giá, đồng chí Lại Hải Toàn - Phó giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Công ty đã đánh giá cao những nỗ lực của các tập thể đơn vị và cá nhân trong quý 2/2023, đồng thời chỉ ra những điểm cần cải thiện, hoàn thiện trong thời gian tới. Tại cuộc họp Hội đồng thi đua khen thưởng cũng nhất trí đề nghị Giám đốc ra quyết định khen thưởng tôn vinh 06 tập thể tiêu biểu, 87 cá nhân xuất sắc và tặng Giấy khen của Giám đốc Công ty cho 10 cá nhân tiêu biểu xuất sắc (TOP 10) đã có nhiều thành tích trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh, an toàn, an ninh trong quý 2/2023.
     Việc tôn vinh những tập thể và cá nhân có nhiều những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và động viên khuyến khích những tập thể, cá nhân sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc trở thành nguồn cảm hứng cho các đồng nghiệp khác trong Công ty.

    *** Hình ảnh công tác duyệt thi đua tại Công ty

 
 
 

 

Tác giả: Hoàng Đức Tú - P. TCLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách Online7
  • Hôm nay3,223
  • Tháng hiện tại82,508
  • Tổng lượt truy cập1,449,540
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây