“Tết thợ mỏ 2024”: Sắc màu truyền thống tại Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin

Thứ tư - 31/01/2024 14:28
Nhằm thiết thực mang đến mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho người lao động trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Chiều ngày 30/1, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Chương trình “Tết thợ mỏ năm 2024”.
     Nhằm thiết thực mang đến mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho người lao động trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Chiều ngày 30/1, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Chương trình “Tết thợ mỏ năm 2024”.
Toàn cảnh chương trình
     Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo; Ban chấp hành Công đoàn; Bí thư đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội CCB Công ty. Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc và công nhân tiêu biểu xuất sắc, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, người có công và thân nhân người có công với cách mạng.
Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu và chúc tết CBCNV
Các đồng chí lãnh đạo và đại diện CNLĐ tham dự chương trình
     Tại chương trình tết thợ mỏ năm 2024, Công ty đã trao tặng 59 suất quà của Công đoàn TKV và của Công ty cho 40 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, 09 CNLĐ xuất sắc tiêu biểu, 10 gia đình là người có công và thân nhân người có công với cách mạng gồm tiền mặt là 02 triệu đồng và quà bằng hiện vật 500.000đ. Trước đó, ngày 25/1 ban lãnh đạo Công ty Tuyển Than Hòn Gai cũng đã tổ chức thăm hỏi trực tiếp tại 03 tổ sản xuất tiêu biểu xuất sắc và 01 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt người lao động cảm ơn Ban Lãnh đạo các cấp
     Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt tổ chức Công đoàn và người lao động cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn TKV, ban lãnh đạo Công ty cùng các tổ chức đoàn thể trong năm 2023 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD, song với truyền thống "Kỷ luật và Đồng tâm", các đơn vị đã vượt qua khó khăn, sản xuất tăng trưởng, đảm bảo các chế độ cho người lao động, quan tâm chăm lo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động. Đồng thời người lao động đã đoàn kết, cùng sẻ chia những khó khăn chung của doanh nghiệp, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trao quà của Công đoàn TKV cho Công nhân tiêu biểu xuất sắc
Trao quà của Công đoàn TKV cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Trao quà của Công ty cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Trao quà của Công ty cho thân nhân người có công với cách mạng
     Việc chăm lo Tết cho người lao động là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm tôn vinh, biểu dương, chia sẻ đối với các gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; giúp đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn. Tạo ra động lực để động viên khích lệ cán bộ, công nhân lao động làm việc tốt, có năng suất chất lượng, góp phần xây dựng Công ty phát triển toàn diện.

Tác giả: Nguyễn Văn Huân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách Online10
  • Hôm nay3,005
  • Tháng hiện tại36,366
  • Tổng lượt truy cập1,322,250
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây