Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức các lớp huấn luyện ATVSLĐ định kỳ năm 2024.

Thứ tư - 13/03/2024 09:49
Từ ngày 09/3, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo nhân lực ASEAN đã tổ chức huấn luyện công tác An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) định kỳ và lần đầu cho 545 người lao động thuộc đối tượng các nhóm 1, 2, 4, 5 theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ.
     Từ ngày 09/3, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo nhân lực ASEAN đã tổ chức huấn luyện công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) định kỳ và lần đầu cho 545 người lao động theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ.
Các học viên thuộc đối tượng nhóm 4 tham gia huấn luyện ATVSLĐ năm 2024
     Theo kế hoạch huấn luyện công tác ATVSLĐ của Công ty năm 2024, bắt đầu từ ngày 09/3/2024 đến hết ngày 24/3/2024. Công ty tổ chức các lớp huấn luyện ATVSLĐ định kỳ và huấn luyện lần đầu cho các nhóm đối tượng thuộc lớp 1, 2, 4, 5. Là các cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc trong toàn Công ty. Tại lớp huấn luyện, các học viên được các giảng viên Công ty cổ phần đào tạo nhân lực ASEAN truyền đạt các nội dung cơ bản về: Chính sách pháp luật của nhà nước về công tác ATVSLĐ; Điều kiện lao động, các yếu tố nguy hiểm độc hại gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và biện pháp phòng ngừa; Các yêu cầu về ATVSLĐ tại nơi làm việc gắn với từng công việc được giao; Những kiến thức cơ bản về kỹ thuật và nội quy an toàn lao động, vệ sinh lao động của Công ty; kỹ năng nhận biết các mối nguy hiểm và biện pháp phòng tránh.
Nhãn
Các học viên được trao đổi các kỹ năng về kiến thức ATVSLĐ và làm bài kiểm tra sát hạch
    Công tác huấn luyện ATVSLĐ định kỳ hằng năm của Công ty nhằm mục đích giúp cho người lao động hiểu và nắm vững những kiến thức cơ bản về các quy định trong công tác ATVSLĐ, từ đó ý thức được các yêu cầu nghiêm ngặt về công tác ATVSLĐ. Đồng thời loại bỏ và hạn chế mức thấp nhất các rủi ro đáng tiếc có thể gây ra tai nạn lao động, sự cố thiết bị trong quá trình sản xuất, góp phần giúp người lao động yên tâm làm việc và nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, giúp Công ty giữ vững công tác an toàn, vệ sinh lao động và phát triển bền vững./.

Tác giả: Đồng Văn Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách Online8
  • Hôm nay960
  • Tháng hiện tại79,350
  • Tổng lượt truy cập1,158,716
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây