Giám đốc Công ty kiểm tra nắm bắt tình hình sản xuất tại các đơn vị

Thứ ba - 02/08/2022 19:53
          Ngay sau 01 ngày nhận Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Tuyển than Hòn Gai, đồng chí Giám đốc Công ty Phạm Hồng Thanh đã đến các đơn vị sản xuất để kịp thời năm bắt tình hình sản xuất và tư tưởng của cán bộ, đảng viên và người lao động.
 
giam doc kiem tra 3
Đồng chí Phạm Hồng Thanh- Giám đốc Công ty kiểm tra sản xuất tại phân xưởng Sàng Tuyển
 
         Ngày 02 tháng 8 năm 2022, Giám đốc Công ty  Phạm Hồng Thanh đã đến các đơn vị sản xuất trong khu vực Làng Khánh để tìm hiểu về mô hình sản xuất, vị trí làm việc, công tác bảo đảm môi trường, phục vụ bữa ăn công nghiệp, cấp phát nước dinh dưỡng, đồng thời nắm bắt thêm tư tưởng của cán bộ, đảng viên và người lao động.
Giam doc kiem tra 1
Giám đốc Công ty thăm và kiểm tra sản xuất tại cụm cảng Làng Khánh
Tại các đơn vị sản xuất các đồng chí quản đốc phân xưởng đã báo cáo về mô hình đơn vị, công nghệ sản xuất, thiết bị lao động mà đơn vị đang quản lý. Đồng chí Giám đốc đã đến các bếp ăn công nghiệp để tìm hiểu thêm về thực đơn, cách thức phục vụ, cũng như tâm tư tình cảm của người lao động khi biết Công ty có sự thay đổi về chức danh Giám đốc Công ty. Cùng đi với Giám đốc Công ty có các đồng chí Phó Giám đốc, các phòng ban kỹ thuật.
giam doc kiem tra 2
Đồng chí Phạm Hồng Thanh- Giám đốc Công ty kiểm tra hoạt động sản xuất tại Kho Than Tập Trung Vùng Hòn Gai
Kết thúc chương trình làm việc, Giám đốc Công ty đã nhanh chống nắm bắt công việc về mô hình và công nghệ sản xuất của các đơn vị, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Phó Giám đốc phụ trách và các phòng ban kỹ thuật cần có các giải pháp chỉ đạo kịp thời để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Ban lãnh đạo Tập đoàn giao trong Quí III và cả năm 2022 trên mục tiêu đảm bảo công tác an ninh, an toàn, môi trường, kế hoạch sản xuất kinh doanh, đáp ứng là đơn vị trung tâm sàng tuyển trong vùng Hạ Long,  phát động các phong trào thi đua trong lao động sản xuất để tạo khí thế, môi trường làm việc tốt, phát huy nét đẹp, truyền thống, văn hóa của Công ty để nhân rộng, bồi bổ thêm, từ đó xây dựng Công ty ngày càng phát triển và lập thành tích chào mừng 62 năm ngày thành lập Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin 20/8 (1960 - 2022).
Hoài Sơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách Online8
  • Hôm nay747
  • Tháng hiện tại53,487
  • Tổng lượt truy cập1,339,371
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây