Giám đốc Công ty Tuyển than Hòn Gai gặp mặt cán bộ, công nhân phân xưởng Đời sống

Thứ sáu - 16/09/2022 14:55

IMG 6368        
Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí gắn kết, vui vẻ và giải đáp thỏa đáng các băn khoăn của Người lao động.


Ngày 14/ 9/ 2022 tại phòng hop Văn phòng Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin Giám đốc Công ty Phạm Hồng Thanh gặp mặt đại diện cán bộ, công nhân của Phân xưởng Đời sống Công ty để nắm bắt thêm tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công nhân phân xưởng khi Công ty thực hiện Kế hoạch Xã hội hóa bộ phận nấu ăn Công ty (triển khai thuê ngoài một số dịch vụ phục vụ người lao động).
6407d784449c80c2d98d

Về thành phần tham dự của đại diện phân xưởng Đời sống gồm: Quản đốc, Phó Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư Chi đoàn, Tổ trưởng sản xuất, Tổ trưởng Công đoàn và mỗi tổ chọn cử 01 người đại diện cho công nhân trong Tổ sản xuất.
Cùng làm việc với Giám đốc Công ty có các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Công ty, Trưởng phòng Tổ chức Lao động, đại diện Ủy ban kiểm tra Đảng ủy.
c91cd088c29006ce5f81

Tại cuộc gặp mặt đã có 06 ý kiến của đại diện công nhân phân xưởng còn băn khoăn và đề xuất với lãnh đạo Công ty, như muốn được giữ nguyên hệ số bậc lương theo ngành nghề Công ty khi chuyển sang đơn vị mới; đề nghị Công ty khi có đợt tái tuyển những ngành nghề của công nhân thì xin được Công ty tuyển dụng lại; Công ty tạo điều kiện cho công nhân được chủ động đăng ký đi thăm quan du lịch theo thời gian và địa điểm thăm quan là Thành phố Đà Nẵng, ...
f3e7f57f6667a239fb76

Giám đốc Công ty Phạm Hồng Thanh đã giải đáp thỏa đáng các tâm tư, nguyện vọng, thắc mắc của công nhân phân xưởng, Công ty cũng rất trăn trở, đã tìm mọi biện pháp, dành mọi điều tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho người lao động của Công ty làm việc lâu dài với đơn vị mới. Giám đốc Công ty cũng đề nghị người lao động cần hiểu rõ chủ trương và Công ty sẽ song hành cùng công nhân, các chế độ của người lao động đều được thực hiện theo các quy định Nhà nước, Tập đoàn, Công ty. Đồng thời Công ty cũng đánh giá rất cao tinh thần đoàn kết, hợp tác của công nhân phân xưởng khi Công ty triển khai kế hoạch và phương án xã hội hóa bộ phận nấu ăn của Công ty.
Qua 03 lần gặp mặt, đối thoại người lao động của phân xưởng Đời sống đã hiểu và đồng thuận đều thống nhất về chủ trương XHH của Tập đoàn, của Công ty và đồng ý về phương án xã hội hóa bộ phận nấu ăn (phương án điều chỉnh).
                                                                                      Nguyễn Hoài Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách Online4
  • Hôm nay891
  • Tháng hiện tại79,281
  • Tổng lượt truy cập1,158,647
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây