Công ty Tuyển than Hòn Gai – Vinacomin tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ đợt II năm 2022 cho người lao động.

Thứ năm - 13/10/2022 14:55

Chương trình sức khỏe đinh kỳ nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi người. Sau khi có kết quả khám bác sĩ sẽ nắm được đặc thù sức khỏe của từng người, thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, phát hiện sớm các bất thường, các yếu tố bệnh nghề nghiệp trước khi có biểu hiện bệnh. Nhờ việc bệnh lý được phát hiện sớm mà bác sĩ có thể giúp người bệnh đưa ra phương án điều trị đem lại khả năng khỏi hoặc thuyên giảm bệnh cao hơn, ngăn ngừa biến chứng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giúp người lao động yên tâm điều trị và công tác.
Kham benh
Các bác sĩ chuyên khoa khám đánh giá tình trạng sức khỏe cho người lao động

Thực hiện kế hoạch Số: 4741/TB-TTHG, ngày 06 tháng 10 năm 2022 về việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 2 năm 2022. Công ty Tuyển than Hòn Gai đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đối tượng là lao động Nữ và lao động làm công việc nặng nhọc độc hại, khám sức khỏe phát hiện bệnh nghề nghiệp, khám định kỳ bệnh nghề nghiệp cho người lao động đã có tiền sử, hồ sơ bệnh nghề nghiệp, người lao động có tiền sử bị tai nạn lao động …Trong kỳ khám sức khỏe đợt 2 này, người lao động đã được các bác sĩ chuyên khoa tham khám đánh giá các chỉ tiêu cơ thể như: Khám nội tổng quát, chuyên khoa tai - mũi - họng, răng – hàm – mặt; Các thăm dò cận lâm sàng như: Điện tim đồ, siêu âm tổng quát ổ bụng. Đối với các lao động nữ, đã dược các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa đảm nhiệm, mục đích nhằm kiểm tra và phát hiện các bệnh lý phụ khoa.
Trong kỳ khám sức khỏe đợt 2 này, Công ty sẽ tiến hành thăm khám từ ngày 11 đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2022 và sau đó sẽ có những đánh giá tổng kết về tình hình sức khỏe của người lao động để làm cơ sở tiến hành các bước chuyên khoa sâu khác.
         

 

Tác giả: lý quản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách Online8
  • Hôm nay724
  • Tháng hiện tại53,464
  • Tổng lượt truy cập1,339,348
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây