Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin gặp mặt công nhân mới tuyển dụng (đợt 1) năm 2024

Thứ năm - 30/05/2024 19:50
Sáng ngày 30/5, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức gặp mặt, trao quyết định tiếp nhận bố trí lao động thử việc cho 09 công nhân mới tuyển (đợt 1) năm 2024. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chủ trì buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty, các thành viên Hội đồng tuyển dụng Công ty, Thủ trưởng 04 đơn vị có người lao động mới được bố trí về làm việc.
     Sáng ngày 30/5, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức gặp mặt, trao quyết định tiếp nhận bố trí lao động thử việc cho 09 công nhân mới tuyển (đợt 1) năm 2024. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chủ trì buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty, các thành viên Hội đồng tuyển dụng Công ty, Thủ trưởng 04 đơn vị có người lao động mới được bố trí về làm việc. 
Ảnh: Toàn cảnh chương trình buổi gặp mặt
     Năm 2024, Công ty đã thông báo tổ chức tuyển dụng các vị trí ngành nghề “công nhân kỹ thuật, kỹ sư xây dựng” và tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên tham gia ứng tuyển. Qua quá trình xét, tuyển dụng đối với người lao động có trình độ, tay nghề theo từng lĩnh vực nhu cầu tuyển dụng. Đợt 1 tuyển dụng các ứng viên đã trải qua các vòng thi sơ tuyển, phỏng vấn trực tiếp và thi tay nghề, kỹ năng nghiệp vụ hết sức nghiêm túc và khách quan, đặc biệt vòng thi phỏng vấn được các thành viên Hội đồng tuyển dụng Công ty trực tiếp đặt câu hỏi, 09 ứng viên đã xuất sắc đã vượt qua cuộc thi tuyển dụng và được ký hợp đồng lao động thử việc 01 tháng tại Công ty kể từ ngày 01/6/2024 (bao gồm Phòng ĐTM: 03 người, Phân xưởng Cơ khí: 03 người; PX Sàng tuyển: 02 người; PX Làng khánh 2: 01 người)
Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt
Ảnh: Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty giới thiệu về truyền thống lịch sử của Công ty
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã chào mừng 09 công nhân viên chọn Công ty Tuyển than Hòn Gai để nộp hồ sơ xin ứng tuyển, đã xuất sắc vượt qua các đợt thi xét tuyển, đạt kết quả cao nhất và được tuyển chọn vào thử việc tại Công ty, đồng chí mong muốn các công nhân viên tuyển mới sẽ làm việc gắn bó lâu dài tại Công ty, cùng mọi người đoàn kết, cố gắng, chung sức đồng lòng, đóng góp sức mình ở từng vị trí công tác, góp phần sự phát triển bền vững của Công ty. Đồng chí cũng chỉ đạo các phòng, đơn vị đón lao động mới về sắp xếp, bố trí, tạo điều kiện, môi trường làm việc thuận lợi, để người lao động yên tâm công tác, làm việc và phát huy các thế mạnh hiện có góp phần nâng cao hiệu quả trong lao động sản xuất, trước mắt là hoàn thành công việc được giao để trở thành nhân viên, công nhân chính thức của Công ty. Đồng chí cũng đề nghị công nhân mới thử việc phải nắm chắc các nội quy an toàn, mặt bằng nơi sản xuất, thực hiện nghiêm các nội quy, quy trình kỹ thuật; chịu khó học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ trước, đồng thời với trình độ đã được đào tạo là thạc sỹ, kỹ sư, cao đẳng nghề cơ điện, tự động hóa, kiến trúc sư, … sẽ có nhiều đề xuất, hiến kế hay để hoàn thành tốt công việc trong thời gian thử việc.
     Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đã giới thiệu về truyền thống lịch sử vẻ vang 64 năm của Công ty TTHG và nhắc nhở công nhân viên khi làm việc phải chấp hành nghiê m các quy trình, nội quy an toàn lao động, thực hiện 03 nguyên tắc “tự chủ an toàn” tại nơi làm việc.
Ảnh: Đ/c Lê Đức Thuận - Trưởng phòng tổ chức lao động công bố các quyết định tuyển dụng
Ảnh: Nhân viên (thử việc) Đinh Quang Trung phát biểu cảm nhận khi được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty
     Phát biểu cảm nhận tại buổi gặp mặt, anh Đinh Quang Trung, nhân viên mới Phòng Đầu tư, môi trường (ĐTM) đại diện cho các lao động được tuyển dụng đợt này, xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng và trao cho cơ hội để được thử việc và học tập tại Công ty, đồng thời cũng xin hứa trước sự quan tâm chu đáo, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo đơn vị sẽ quyết tâm làm việc, không ngừng học tập nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp trong cơ quan, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty và đơn vị. Chấp hành nghiêm sự phân công, công tác của lãnh đạo đơn vị, phấn đấu để trở thành công nhân viên chính thức của Công ty Tuyển than Hòn Gai./.

Tác giả: Bùi Huy Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách Online13
  • Hôm nay3,357
  • Tháng hiện tại82,642
  • Tổng lượt truy cập1,449,674
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây