Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin Triển khai công tác ATVSLĐ 6 tháng cuối năm 2024

Thứ sáu - 05/07/2024 21:11
Chiều ngày 05/7, tại trụ sở Văn phòng, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai các biện pháp đảm bảo ATVSLĐ 6 tháng cuối năm 2024.
     Chiều ngày 05/7, tại trụ sở Văn phòng, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai các biện pháp đảm bảo ATVSLĐ 6 tháng cuối năm 2024.
Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị
Các đồng chí Lãnh đạo và đại biểu tham dự Hội nghị
     Tới dự có đồng chí Nguyễn Kim Cẩn - Phó trưởng ban An toàn tập đoàn TKV; về phía ban lãnh đạo Công ty có đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng Công ty; các đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch công đoàn, bí thư chi đoàn, Phó quản đốc phụ trách an toàn và các công nhân viên tiêu biểu xuất sắc tại các đơn vị trong Công ty.
Đ/c Nguyễn Kim Cẩn - Phó trưởng ban An toàn tập đoàn TKV ghi nhận các kết quả đạt được trong công tác ATVSLĐ của Công ty
Đ/c Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị
     Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Ngọc Tú - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng ATVSLĐ báo cáo kết quả thực hiện công tác ATVSLĐ trong 6 tháng đầu năm, triển khai các giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2024; Theo đó, 6 tháng đầu năm 2024, công tác ATVSLĐ đã được Đảng ủy, ban lãnh đạo Công ty, cùng các Phòng chuyên môn, đơn vị sản xuất đặc biệt quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả, thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, tuyên truyền và có các biện pháp cụ thể nhằm giảm thiểu nguy cơ mất an toàn. Kết quả đạt được: Công ty không để xảy ra tai nạn lao động, tai nạn giao thông, sự cố thiết bị loại I, loại II, không có sự cố cháy nổ và thiệt hại về cháy nổ, mưa bão do chủ quan gây ra. Qua kiểm tra, các đơn vị sản xuất đã chủ động bám sát các nội dung chỉ đạo của Công ty để thực hiện, điều này khẳng định cho thấy sự quyết tâm trong công tác lãnh, chỉ đạo từ Lãnh đạo Công ty đến các phòng ban chuyên môn, Phân xưởng.
Đồng chí Đỗ Ngọc Tú - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng ATVSLĐ báo cáo kết quả thực hiện công tác ATVSLĐ trong 6 tháng đầu năm
     Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo tham luận của đại diện 03 đơn vị gồm: Phân xưởng Than điện, Phân xưởng Vận tải 3, Phân xưởng Làng khánh 1 về công tác nhận diện các nguy cơ gây mất an toàn và biện pháp triệt tiêu phòng ngừa của Công ty.
Hội nghị đã nghe các tham luận của đại diện lãnh đạo 3 đơn vị (Phân xưởng Than điện, Vận tải 3, Làng khánh 1)
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Kim Cẩn, Phó trưởng ban an toàn tập đoàn TKV; đồng chí: Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã biểu dương, ghi nhận, đạt được kết quả trên đó là sự nỗ lực cố gắng trong công tác quản lý, điều hành của cả hệ thống chính trị đoàn thể, tinh thần trách nhiệm cao của các phòng, phân xưởng và hơn hết là ý thức chấp hành nghiêm kỷ luật lao động của CBCNV toàn Công ty. Các đồng chí nhấn mạnh trong 6 tháng cuối năm nhiệm vụ sản xuất kinh doanh còn có nhiều khó khăn, dự báo diễn biến phức tạp khó lường, có thể xuất hiện nhiều mưa, bão lớn, thời tiết cực đoan luôn có nhiều nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến dễ gây mất an toàn trong quá trình lao động sản xuất. Đề nghị toàn thể các đồng chí cần tăng cường hơn nữa việc quản lý, giám sát của các phòng ban trong từng lĩnh vực; phát huy nâng cao vai trò, trách nhiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành của người quản lý, người đứng đầu các đơn vị; tuyên truyền đôn đốc người lao động chấp hành thực hiện nghiêm các quy trình, quy định về công tác ATVSLĐ. Đồng thời để nâng cao hiệu quả công tác ATVSLĐ trong thời gian tới đề nghị các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh phong trào thi đua đảm bảo ATVSLĐ, PCCC, tăng cường truyên truyền giáo dục người lao động nâng cao ý thức nhận thức về công tác ATVSLĐ góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm và cả năm 2024
Đ/c Phó trưởng ban an toàn TKV và đ/c Giám đốc Công ty trao thưởng cho đại diện 08 tập thể tiêu biểu xuất sắc trong Công tác ATVSLĐ
Khen thưởng cho 28 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong Công tác ATVSLĐ
     Nhân dịp này, tại hội nghị Công ty cũng đã tuyên dương, trao thưởng cho 08 tập thể các phòng, phân xưởng và 28 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm 2024.
 

Tác giả: Nguyễn Hoài Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách Online12
  • Hôm nay3,073
  • Tháng hiện tại82,358
  • Tổng lượt truy cập1,449,390
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây