Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức huấn luyện nghiệp vụ mạng lưới An toàn - vệ sinh viên năm 2024

Thứ bảy - 20/04/2024 19:44
Sáng ngày 20/4, tại Văn phòng. Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức huấn luyện nghiệp vụ mạng lưới An toàn - vệ sinh viên (ATVSV) cho 105 người lao động là ATVSV tại 12 đơn vị trong Công ty.
     Sáng ngày 20/4, tại Văn phòng. Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức huấn luyện nghiệp vụ mạng lưới An toàn - vệ sinh viên (ATVSV) cho 105 người lao động là ATVSV tại 12 đơn vị trong Công ty.
Quang cảnh lớp huấn luyện
     Đến dự và chỉ đạo lớp huấn luyện có đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn; đ/c Nguyễn Văn Huân - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; đ/c Đồng Văn Hưng - Phó Trưởng phòng Cơ điện Vận tải - An toàn (CVA) cùng các đồng chí là giảng viên kiêm chức của trạm Y tế Công ty; giảng viên của Công ty CP đào tạo nhân lực ASEAN cùng dự.
Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Đồng chí Đồng Văn Hưng - Phó Trưởng phòng CVA phát biểu tại lớp tập huấn
     Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của mạng lưới ATVSV, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng công đoàn, các ATVSV tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiên phong, gương mẫu trong lao động sản xuất, trong công tác ATVSLĐ tại đơn vị, góp phần cùng Công ty sản xuất đảm bảo an toàn, hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2024 và những năm tiếp theo.
Giảng viên kiêm chức Trạm Y tế Công ty hướng dẫn lý thuyết về sơ cứu y tế
Giảng viên Công ty cổ phần đào tạo nhân lực ASEAN truyền đạt các nội dung văn bản pháp luật về ATVSLĐ
      Tại lớp huấn luyện học viên đã được cập nhật những kiến thức cơ bản về: (1) Hệ thống các văn bản Pháp luật của nhà nước về công tác ATVSLĐ đang có hiệu lực thực hiện; (2) Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của An toàn viên theo quy định của Nhà nước; (3) Phương pháp hoạt động của ATVSV tại tổ sản xuất và đơn vị; (4) Lý thuyết về sơ cứu y tế và thực hành các phương pháp sơ cấp cứu cơ bản. Kết thúc lớp huấn luyện các học viên sẽ phải làm bài thu hoạch, tổng kết lại các kiến thức đã được truyền đạt để đánh giá kết quả huấn luyện.
Các học viên được trao đổi kiến thức ngay tại lớp huấn luyện
Các học viên được thực hành sơ cứu y tế cơ bản
     Qua đợt huấn luyện này, giúp các ATVSV nắm bắt thêm được những kỹ năng, nghiệp vụ về xử lý tình huống khi có sự việc xảy ra, biết vận dụng vào thực tế trong công việc, chủ động hơn trong kiểm tra, kiểm soát về công tác ATVSLĐ, hạn chế thấp nhất các vụ việc gây mất an toàn, góp phần thực hiện tốt công tác an toàn trong lao động sản xuất của đơn vị nói riêng và Công ty Tuyển than Hòn Gai nói chung.

Tác giả: Đồng Văn Hưng - P. CVA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách Online26
  • Hôm nay3,400
  • Tháng hiện tại82,685
  • Tổng lượt truy cập1,449,717
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây