THÀNH CÔNG CỦA HỘI THI AT-VSV GIỎI CẤP PHÂN XƯỞNG

Thứ bảy - 27/05/2023 15:35
Sáng ngày 25/5/2023, tại văn phòng, Phân xưởng Vận tải 2 của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tiến hành tổ chức Hội thi AT-VSV giỏi cấp phân xưởng năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Huân - Phó chủ tịch Công Đoàn Công ty.
     Sáng ngày 25/5/2023, tại văn phòng, Phân xưởng Vận tải 2 thuộc Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tiến hành tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi cấp phân xưởng năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Huân - Phó chủ tịch Công Đoàn Công ty.
Đ/c Phó chủ tịch Công đoàn Công ty và Quản đốc PX chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh
     Về phía Ban lãnh đạo phân xưởng có đồng chí Dương Tiến Hòa - Bí thư chi bộ, Quản đốc PX cùng các đồng chí phó quản đốc, tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng công đoàn và 12 thí sinh là các ATVSV của các tổ sản trong đơn vị.
    Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mạng lưới AT-VSV nói riêng và của tập thể CBCNV toàn đơn vị nói chung. Mặc dù thời gian chuẩn bị cho hội thi không nhiều nhưng các đồng chí ATVSV đều nỗ lực ôn luyện chuẩn bị tốt cho hội thi, mỗi thí sinh bốc thăm trả lời 02 câu hỏi về pháp luật ATVSLĐ và 01 câu hỏi về các tình huống thực tế do Ban giám khảo đưa ra.
    Kết quả sau hơn 3 giờ tổ chức hội thi sôi nổi và hào hứng, Phân xưởng đã chọn được 03 thí sinh đạt giải xuất sắc gồm các đồng chí: Trịnh Xuân Cường, đồng chí Tạ Hồng Sơn và đồng chí Trương Thanh Hải; 03 đồng chí đạt loại Giỏi và 06 đồng chí đạt loại Khá.
    Hội thi ATVSV giỏi của Phân xưởng Vận tải 2 năm 2023 đã thành công tốt đẹp, mang lại chất lượng, hiệu quả cao, góp phần vào hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của Phân xưởng và Công ty trong những năm tiếp theo
*Một số các hình ảnh tại Hội thi cấp phân xưởng
Đ/c Phó chủ tịch Công đoàn Công ty và Quản đốc PX trao giải thưởng cho các ATVSV xuất sắc
 
Các đồng chí lãnh đạo Phân xưởng trao gải thưởng cho các đồng chí ATVSV đạt loại giỏi

Tác giả: Lương Thị Thu Hương - PX VT2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách Online5
  • Hôm nay921
  • Tháng hiện tại59,606
  • Tổng lượt truy cập1,250,550
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây