Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại Người lao động tại nơi làm việc năm 2023

Thứ năm - 25/05/2023 22:24
Chiều ngày 25/5/2023 tại Văn phòng, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ giữa Người lao động và Người sử dụng lao động tại nơi làm việc năm 2023. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì Hội nghị.
     Chiều ngày 25/5/2023, tại hội trường tầng 7 Văn phòng. Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ giữa Người lao động và Người sử dụng lao động tại nơi làm việc năm 2023. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Giám đốc Công ty đại diện Người sử dụng lao động giải đáp các ý kiến của NLĐ
    Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty; Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị và đại diện Người lao động trực tiếp tại các đơn vị sản xuất. Hội nghị nhằm mục đích tạo cơ hội cho Người lao động và Người sử dụng lao động tương tác, trao đổi ý kiến và thông tin về các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách phúc lợi, quyền lợi cho người lao động và các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
    Tại hội nghị, đã có 11 ý kiến của các đơn vị chủ yếu tập chung về việc bố trí sản xuất, việc làm, điều kiện làm việc, chế độ BHLĐ và bồi dưỡng hiện vật đối với người lao động. Các đại diện phòng ban chuyên môn và người lao động đã có cơ hội cùng thảo luận, trao đổi ý kiến và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề quan trọng như chính sách phúc lợi cho người lao động, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc của Công ty, đào tạo và phát triển nhân lực, cải tiến quy trình sản xuất, tiết kiệm chi phí và tăng cường công tác an toàn lao động.
Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện Người lao động đề xuất các ý kiến
     Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của Người lao động, đồng thời đưa ra nhiều các giải pháp để đáp ứng các ý kiến, đề xuất của các đơn vị, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng cường sự phát triển của Công ty. Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn cũng đã đưa ra những đề xuất xây dựng chính sách phúc lợi và quyền lợi cho người lao động, đảm bảo tăng cường sức khỏe, sự an toàn trong lao động và cải thiện môi trường làm việc.
    Hội nghị đối thoại định kỳ giữa Người lao động và Người sử dụng lao động tại nơi làm việc năm 2023 của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin nhằm phát huy tốt, có hiệu quả việc thực hiện các Quy chế dân chủ ở Công ty, luôn quan tâm đến quyền lợi và ý kiến của người lao động. Sau hội nghị, Công ty sẽ tiếp tục lắng nghe và tiếp nhận và đáp ứng các yêu cầu, ý kiến của người lao động, với mục tiêu tăng cường sự hài hòa của người lao động và các bộ phận liên quan, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

 *** Một số hình ảnh tại Hội nghị đối thoại
 
 
 
 

Tác giả: Trần Văn Hà - Bùi Huy Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách Online5
  • Hôm nay654
  • Tháng hiện tại59,339
  • Tổng lượt truy cập1,250,283
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây