PHÒNG KCS SÔI NỔI HỘI THI AT-VSV GIỎI NĂM 2023

Thứ bảy - 27/05/2023 15:59
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1633 KHLT/GĐ-CĐ TTHG ngày 27/4/2023 của Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi năm 2023. Ngày 25/5/2023 tại Văn phòng Công ty, Phòng KCS Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội thi AT-VSV giỏi năm 2023
    Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1633 KHLT/GĐ-CĐ TTHG ngày 27/4/2023 của Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi năm 2023. Ngày 25/5/2023 tại Văn phòng Công ty, Phòng KCS Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội thi AT-VSV giỏi năm 2023
Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty và Trưởng phòng KCS trao thưởng cho các ATVSV đạt xuất sắc
     Tham dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đồng chí Đồng Văn Hưng - PTP. CVA phụ trách an toàn.
    Về phía Ban lãnh đạo đơn vị có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng; Đồng chí Ngô Thành Lượng - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí Phó trưởng phòng, Trạm trưởng, Tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng công đoàn và đại diện công nhân viên chức trong đơn vị đã đến dự, cổ vũ cho 13 thí sinh là những AT-VSV tiêu biểu đến từ 11 tổ sản xuất của đơn vị
    Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Ngô Thành Lượng - Chủ tịch Công đoàn phòng đã nhấn mạnh Hội thi ATVSV giỏi là một hình thức tuyên truyền có ý nghĩa hết sức thiết thực với mục đích: Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người lao động và người sử dụng lao động về thực hiện công tác AT-VSLĐ; Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị cũng như đội ngũ công nhân lao động, cán bộ chỉ huy sản xuất trong việc chấp hành và thực hiện nghiêm các nội quy, quy định, quy trình, các quy định của pháp luật về công tác AT-VSLĐ-PCCC.
    Tại hội thi các thí sinh đã rất tự tin thể hiện năng lực, trình độ chuyên môn và kỹ năng thuyết trình của mình trên sân khấu thông qua việc trả lời các câu hỏi bốc thăm liên quan đến chính sách pháp luật do Ban tổ chức đề ra và trả lời những câu hỏi tình huống do Ban giám khảo hỏi thêm.
    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 04đồng chí đạt giải ATVSV xuất sắc; 04 đồng chí đạt giải ATVSV giỏi và 05 đồng chí đạt giải ATVSV khá.
    Hội thi AT-VSV giỏi năm 2023 của Phòng KCS đã diễn ra thành công tốt đẹp, trang bị cho các ATVSV một số lượng kiến thức cơ bản về công tác AT- VSLĐ. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện công tác AT-VSLĐ của mỗi CBCNV trong đơn vị KCS.

  *** Một số hình ảnh tại Hội thi AT-VSV giỏi năm 2023 của phòng KCS
 
 
 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thùy - P. KCS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách Online11
  • Hôm nay860
  • Tháng hiện tại59,545
  • Tổng lượt truy cập1,250,489
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây