Phân xưởng Vận tải 3, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 09:11
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1633 KHLT/GĐ-CĐ TTHG ngày 27/4/2023 của Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi năm 2023. Sáng ngày 26/5/2023, Phân xưởng Vận tải 3, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội thi AT-VSV Cấp phân xưởng giỏi năm 2023.
      Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1633 KHLT/GĐ-CĐ TTHG ngày 27/4/2023 của Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi năm 2023. Ngày 26/5/2023, Phân xưởng Vận tải 3, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội thi AT-VSV Cấp phân xưởng giỏi năm 2023.
Các đồng chí Lãnh đạo công ty và Phân xưởng chụp ảnh lưu niệm cùng với các thí sinh
    Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đ/c Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Đồng Văn Hưng - PTP. CVA (Phụ trách an toàn); Về phía ban Lãnh đạo Phân xưởng có Đ/c Nguyễn Đức Ký - Bí thư chi bộ, Quản đốc, Đ/c Nguyễn Quang Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn, cùng các đ/c Phó quản đốc, Tổ trưởng sản xuất và đại diện công nhân trong phân xưởng đã đến dự cổ vũ cho các thí sinh tham gia hội thi ATVSV giỏi năm 2023
    Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Quang Nghĩa - Chủ tịch công đoàn phân xưởng đã nêu rõ Hội thi ATVSV giỏi năm 2023 nhằm đánh giá về chất lượng, kiến thức hiểu biết đối với từng ATVSV trong đơn vị, đồng thời tuyên truyền, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. 
Đ/c Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội thi
     Tham gia hội thi của phân xưởng có 10 thí sinh đến từ 06 tổ sản xuất, các thí sinh đã rất tự tin, thể hiện năng lực, trình độ, kỹ năng của mình trên sân khấu thông qua việc trả lời các câu hỏi về chính sách, pháp luật và trả lời câu hỏi phụ về các tình huống do Ban giám khảo hỏi thêm. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải ATVSV xuất sắc cho các cá nhân có điểm số cao nhất; khen thưởng 04 giải ATVSV đạt loại giỏi và 03 cá nhân đạt giải ATVSV khá. 
     Hội thi ATVSV của phân xưởng đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nhiều sức lan tỏa tới toàn thể CNVCLĐ trong đơn vị, nhằm thúc đẩy việc tham gia thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của phân xưởng cũng như Công ty giao cho và đặc biệt là không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất. Đây là một trong các hoạt động nhằm hưởng ứng “Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ” năm 2023.
    Hội thi cũng tạo cơ hội để các ATVSV trong Phân xưởng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời cũng là cơ sở để lựa chọn những ATVSV xuất sắc tham gia Hội thi ATVSV giỏi cấp Công ty năm 2023.

*** Một số hình ảnh tại Hội thi ATVSV Phân xưởng

 
 

Tác giả: Đặng Hoàng Nam - PX VT3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách Online10
  • Hôm nay3,272
  • Tháng hiện tại82,557
  • Tổng lượt truy cập1,449,589
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây