TUYỂN THAN HÒN GIAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ 1 NĂM 2022

Thứ tư - 13/04/2022 15:30
Quí 1 năm 2022, Công ty Tuyển than Hòn Gai thực hiện nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD với nhiều thuận lợi và khó khăn cơ bản. Kết quả SXKD năm 2021 của Công ty đạt cao như: than mua mỏ đạt 118%, than tiêu thụ đạt 116%, doanh thu đạt 114%, Tiền lương bq đạt 123% so với kế hoạch TKV giao.
IMG 4978
IMG 4978
Bên cạnh đó, bước vào thực hiện kế hoạch Quí 1 năm 2022 trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường, nhiều công nhân lao động bị nhiễm bệnh phải nghỉ việc, ảnh hưởng đển kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Do vậy cần phát huy năng lực tự chủ, linh hoạt, thích ứng kịp thời, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh theo phương châm “Tình thế nào, giải pháp đó”, phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh trong tình hình mới.
Để kiểm điểm những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD của Công ty Quí 1 năm 2022, Được sự nhất trí của các đồng chí lãnh đạo Công ty, Hôm nay Đảng ủy và Giám đốc Công ty tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đảng và Hoạt động SXKD Quí I năm 2022.

Đồng chí Phạm Văn Hoà- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Về dự hội nghị có các đồng chí : Phạm Văn Hòa - Bí thư ĐU, Giám đốc C.ty - Chủ trì Hội nghị; Trương Quốc Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty ; Bùi Hữu Lý   - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; Đ/c Đồng Văn Hưng- Chủ tịch Hội CCB Công ty. Các đồng chí UV BTV, UV BCH, UV UBKT Đảng ủy; Phó Chủ tịch, UV BCH Công đoàn Công ty; các đồng chí Phó Giám đốc, Kế Toán trưởng Công ty, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư Chi đoàn, Phó Trưởng phòng và TOP 10 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong LĐSX Quí 1 năm 2022 được Giám đốc Công ty tặng Giấy khen cũng có mặt đầy đủ.
Tại Hội nghị,đồng chí Trương Quốc Chiến Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác đảng Quí 1, phương hướng nhiệm vụ quí 2/2022. Cũng tại Hội nghị,  đồng chí Lại Hải Toàn - Phó Giám đốc Công ty đã trình bày  Báo cáo sơ kết thực hiện kế hoạch SXKD Quí 1, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm Quí 2/2022 và tham luận của các đơn vị, các Chi bộ, phòng ban, Phân xưởng về tham dự Hội nghị đóng góp vào Báo cáo chính trị và các giải pháp thực hiện kế hoạch SXKD của Công ty trong Quí 2 năm 2022.
IMG 4988

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hoà- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ CNV trong Công ty, đồng chí đặc biệt yêu cầu thủ trưởng các đơn vị phối hợp cùng Trạm Y tế Công ty đẩy mạnh hơn nữa trong công tác sản xuất kết hợp với xiết chặt công tác phòng dịch, đặc biệt là những diễn biến phức tạp của biến thể Omicron giai đoạn hậu côvid.Bên cạnh đó Công tác quản lý, bảo vệ môi trường cũng phải được quan tâm hơn nưa, Các phòng DTM, CVA, KCS phải thường xuyên kiểm tra, đánh giá, ghi nhận, báo cáo tình hình cũng như cũng như các giải pháp điều chỉnh, chấn chỉnh để Ban giám đốc Công ty có giải pháp xử lý.
IMG 4978

Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào SXKD quý 1/2022
Tại Hội nghị, Đảng uỷ, Ban giám đốc Công ty cũng đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp vào nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD của Công ty trong Quí 1 năm 2022.
 

Tác giả: lý quản

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách Online9
  • Hôm nay2,777
  • Tháng hiện tại36,138
  • Tổng lượt truy cập1,322,022
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây