Công ty Tuyển Than Hòn Gai- Vinacomin tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác An toàn Vệ sinh Lao động 6 tháng đầu năm 2022

Thứ hai - 11/07/2022 13:53
Công ty Tuyển Than Hòn Gai- Vinacomin tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác An toàn Vệ sinh Lao động 6 tháng đầu năm 2022
Công ty Tuyển Than Hòn Gai- Vinacomin tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác An toàn Vệ sinh Lao động 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 08/07/2022, Công ty Tuyển than Hòn Gai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết AT-VSLĐ 06 tháng đầu năm 2022, mục tiêu và các biện pháp đảm bảo AT-VSLĐ 06 tháng cuối năm 2022 do đồng chí Đồng Văn Hưng - Phó phòng CVA phụ trách An toàn chủ trì.
IMG 5930

Về dự Hội nghị có đ/c Phạm Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty; các đ/c Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, phó Quản đốc phụ trách an toàn đơn vị, các đ/c Bí thư  Chi đoàn và 17 công nhân là người lao động tiêu biểu.
IMG 5935

Hội nghị được vinh dự đón tiếp đ/c Nguyễn Kim Cẩn - Phó trưởng Ban An toàn TKV. Đ/c Nguyễn Văn Chăng - Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo những thành tích đạt được trong 06 tháng đầu năm như thực hiện đảm bảo AT-VSLĐ trong công tác SXKD, làm tốt công tác tuyên truyền, huấn luyện công tác an toàn tới CBCNV và người lao động làm việc tại Công ty... Bên cạnh những khó khăn như sản lượng cao, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng CBCNV và người lao động trong Công ty đã khắc phục, thực hiện SXKD song song với việc đảm bảo AT-VSLĐ.
IMG 5937

Đ/c Phạm Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty và đ/c Nguyễn Kim Cẩn - Phó trưởng Ban An toàn TKV đã có những phát biểu chỉ đạo, tuyên dương những thành tích đã đạt được và những thiếu sót cần khắc phục. Các đ/c đã chỉ đạo những nội dung, nhiệm vụ mới gắn liền việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền kết hợp với sản xuất, thực hiện tốt công tác đảm bảo AT-VSLĐ trong 06 tháng cuối năm 2022.
Tại Hội nghị các đ/c Lãnh đạo Công ty đã tuyên dương các đơn vị, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ, trao tặng cho 17 người lao động là công nhân tiêu biểu trong công tác AT-VSLĐ./.

Tác giả: lý quản

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách Online23
  • Hôm nay903
  • Tháng hiện tại59,588
  • Tổng lượt truy cập1,250,532
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây