CÔNG TÁC VẬN TẢI KHÓ KHĂN THÁCH THỨC TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Thứ ba - 21/12/2021 16:46
Trong quý II/2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh viruts COVID - 2019 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất tại đơn vị. Và để đảm bảo hoàn thành được nhiệm vụ sản xuất kinh doanh công ty giao, đơn vị đã và đang nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng được yêu cầu trong tình hình khó khăn hiện nay. Mặc dù các thiết bị của đơn vị đã cũ, nhiều thiết bị xuống cấp, thường xuyên hư hỏng đột xuất nhưng mỗi khi có lệnh của Công ty đơn vị vẫn đảm bảo được đầy đủ các thiết bị tham gia phục vụ sản xuất
CÔNG TÁC VẬN TẢI  KHÓ KHĂN THÁCH THỨC TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Trong quý II/2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh viruts COVID - 2019 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất tại đơn vị. Và để đảm bảo hoàn thành được nhiệm vụ sản xuất kinh doanh công ty giao, đơn vị đã và đang nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng được yêu cầu trong tình hình khó khăn hiện nay. Mặc dù các thiết bị của đơn vị đã cũ, nhiều thiết bị xuống cấp, thường xuyên hư hỏng đột xuất nhưng mỗi khi có lệnh của Công ty đơn vị vẫn đảm bảo được đầy đủ các thiết bị tham gia phục vụ sản xuất . Tuy nhiên, với cường độ làm việc liên tục với khối lượng lớn và liên tục, trong khi lực lượng thiết bị có hạn, tình trạng thiết bị, xe máy đã cũ, đặc biệt là các chủng loại xe P310 và 340 đã hoạt động nhiều giờ hiện xe đã xuống loại C mặc dù có năng xuất cao nhưng trong quá trình hoạt động thường xuyên xảy ra những sự cố trong ca sản xuất, đặc biệt có những trường hợp sự cố nặng, các sự cố về động cơ và nhiều các chi tiết khác khiến thiết bị phải ngừng hoạt động nhiều ngày gây ảnh hưởng đến công tác sản xuất tại đơn vị trong thời gian vừa qua .

Kiểm tra, chăm sóc thiết bị thường xuyên để đảm bảo hiệu suất làm việc, ngăn chặn các sự cố nhỏ lẻ phát sinh trong quá trình sản xuất 

Đứng trước tình hình đó, bộ phận làm công tác sửa chữa kỹ thuật  của đơn vị đã nỗi lực không biết mệt mỏi, ngoài việc chủ động phối hợp với phòng ban chức năng, phân xưởng sửa chữa để giải quyết các sự cố, đơn vị còn chủ động và linh hoạt trong việc khắc phục những khó khăn, thiếu thốn về trang bị, dụng cụ, nguồn nhân lực, thiết bị vật tư để khắc phục những sự cố trong cả sản xuất, đảm bảo cho thiết bị luôn sẵn sàng về mặt kỹ thuật để phục vụ sản xuất của đơn vị, không để sản xuất bị ngừng, trệ.
 

G2

 

Ngoài ra, việc kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở và động viên công nhân vận hành nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trong quá trình vận hành thiết bị, phát hiện kịp thời những nguy cơ, biểu hiện gây sự cố cho thiết bị để có các biện pháp chủ động phòng ngừa, phòng chống. Cùng với đó, công tác kiểm tra kỹ thuật đầu ca cũng được đẩy mạnh để ngăn chặn hoặc giảm thiểu tối đa các các hậu quả từ những sự cố, tai nạn xảy ra trong lao động sản xuất tại đơn vị.

Từ những cố gắng không biết mệt mỏi của cán bộ công nhân viên đơn vị nói chung và của những người làm công tác sửa chữa tại đơn vị nói riêng, kết quả sản xuất của những tháng gần đây cũng đảm bảo được kế hoạch được giao và đảm bảo được các yêu cầu về sản xuất, qua đó giảm bớt những gánh nặng về sản lượng cho những tháng cuối năm  2021, vừa đảm bảo sản xuất vừa phòng chống dịch covid-19 an toàn và hiệu quả cao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách Online18
  • Hôm nay2,713
  • Tháng hiện tại36,074
  • Tổng lượt truy cập1,321,958
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây