Công ty tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho mạng lưới AT-VSV năm 2022

Thứ tư - 27/04/2022 14:54
Ngày 23/4, tại Hội trường tầng 3 Công ty đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ cho mạng lưới An toan-vệ sinh viên.
IMG 5396
IMG 5396
IMG 5396
Đồng chí Bùi Hữu Lý- Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai giảng lớp huấn luyện AT- VSLĐ
Tại buổi tập huấn các AT-VSV đã được bồi dưỡng các kiến thức về pháp luật của nhà nước về công tác an toàn vệ sinh lao động; qui chuẩn của quốc gia về AT-VSLĐ; các nghị định của Chính phủ; thông tư liên tịch của các Bộ; chỉ thị của nghành; qui định, qui trình chỉ thị của Công ty về công tác AT-VSLĐ. Cách kiểm tra và khắc phục các yếu tố nguy hiểm, có hại, có nguy cơ gây mất an toàn tại hiện trường làm việc. Quyền và nghĩa vụ của an toàn viên, phương pháp hoạt động,  phương pháp làm việc với cấp trên và quan hệ công việc với các tổ viên trong tổ.
IMG 4963
Kiến nghị và thực hiện kiến nghị của người lao động về các hiện tượng làm bừa làm ẩu. Đối với các máy, thiết bị chưa đảm bảo an toàn thì kiên quyết không đưa thiết bị vào làm việc trong điều kiện không bảo đảm an toàn. Nhắc nhở mọi người trong việc chấp hành pháp luật bảo hộ lao động, và sử dụng đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, phương tiện bảo vệ cá nhân khi làm việc.
IMG 5433

Đồng chí: Đỗ Văn Khánh- 
 Phó Trưởng ban  Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt những kiến thức về AT- VSLĐ- PCCN
IMG 5413
Các học viên thực hành sơ cứu người bị tai nạn khi làm việc .
Trong khi giảng bài trên lớp các giáo viên còn lồng ghép đưa ra các hình ảnh trực quan về an toàn, hỏi trực tiếp các an toàn viên về kiến thức vừa được truyền đạt. Về y tế các an toàn viên được truyền đạt về kiến thức lý thuyết cấp cứu tai nạn thông thường như: Say nắng, điện giật, gẫy xương, bỏng…và cuối buổi học các an toàn vệ sinh viên còn được thực hành về băng bó cứu thương, hô hấp nhân tạo.  Kết thúc lớp học Công ty có đánh giá đã đạt được yêu cầu đề ra, các an toàn vệ sinh viên đã nắm rõ kiến thức được trang bị.
Đức Lương- Thu Hươg

Tác giả: lý quản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách Online10
  • Hôm nay2,977
  • Tháng hiện tại36,338
  • Tổng lượt truy cập1,322,222
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây