Đoàn Thanh niên Tuyển than Hòn Gai đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Thứ năm - 27/07/2023 09:59
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Chiều 26/7/2023, Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Hòn Gai do đồng chí Nguyễn Danh Nam - Phó bí thư Đoàn TN làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trong Công ty.
     Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Chiều 26/7/2023, Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Hòn Gai do đồng chí Nguyễn Danh Nam - Phó bí thư Đoàn TN làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trong Công ty. 
  Đoàn Thanh niên Công ty đến thắp hương tưởng nhớ Anh hùng Liệt sỹ Đặng Bá Hát
     Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Danh Nam - Phó bí thư Đoàn Thanh niên đã thay mặt tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Hòn Gai bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các gia đình thương binh, liệt sỹ. Đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình và bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh, liệt sỹ đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
     Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân những công lao to lớn của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.
     Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Hòn Gai đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, liệt sỹ; chúc các đồng chí thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.
     * Một số hình ảnh thăm hỏi tại các gia đình:
Đoàn thăm, tặng quà cho gia đình thân nhân Anh hùng Liệt sỹ Đặng Bá Hát
Đoàn đến thăm, tặng quà cho Ông Bùi Đăng Tình thương binh hạng 4/4
Đoàn đến thăm, tặng quà cho Ông Phạm Ngọc Thắm bị nhiễm chất độc da cam
Đoàn đến thăm, tặng quà cho Ông Nguyễn Quang Ngọ thương binh hạng 4/4
Tặng quà cho thân nhân là con của bệnh binh Nguyễn Văn Thành

Tác giả: Dương Hồng Thái - PX Sàng tuyển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách Online7
  • Hôm nay2,661
  • Tháng hiện tại36,022
  • Tổng lượt truy cập1,321,906
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây