Chi bộ Than điện, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2023

Thứ năm - 10/08/2023 22:01
Vừa qua, tại hội trường Phân xưởng, Chi bộ Than điện tổ chức sinh hoạt công tác Đảng tháng 7, triển khai các nội dung nhiệm vụ tháng 8 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Nghị - P. Bí Thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng chủ trì, tham dự có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

     Vừa qua, tại hội trường Phân xưởng, Chi bộ Than điện tổ chức sinh hoạt công tác Đảng tháng 7, triển khai các nội dung nhiệm vụ tháng 8 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Nghị - P. Bí Thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng chủ trì, tham dự có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Nghị - P. Bí Thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng triển khai các nhiệm vụ
     Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Nghị - P. Bí thư Chi bộ đã phổ biến một số nội dung có liên quan trong Bản tin Thông báo nội bộ tháng 7 năm 2023, thông tin một số các hoạt động của Công ty, Tập đoàn và phổ biến các văn bản của Đảng, pháp luật Nhà nước có liên quan đến ngành và cán bộ, công chức thanh tra để đảng viên biết, quán triệt thực hiện; đồng thời đánh giá kết quả công tác lãnh, chỉ đạo của Chi bộ và việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên. Đồng chí cũng đã triển khai thông báo các nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8, ngoài nhiệm vụ thực hiện kế hoạch nhập xuất than thì đơn vị cần thực hiện tốt công tác PCMB, an toàn, an ninh, vệ sinh môi trường và đặc biệt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin.
     Tiếp đó, các đảng viên trong Chi bộ đã có nhiều ý kiến, thảo luận, tham gia phát biểu liên quan trực tiếp đến hoạt động của Chi bộ và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng trong thời gian đến.
     Đồng chí Nguyễn Văn Nghị Phó Bí thư Chi bộ đã tiếp thu các ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí đảng viên, đồng thời yêu cầu các đảng viên tiếp tục đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chống phá Đảng, Nhà nước; Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nghiêm túc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

    ** Một số các hình ảnh kèm theo

 
 

Tác giả: Dương Văn Mạnh - T. điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách Online13
  • Hôm nay3,159
  • Tháng hiện tại82,444
  • Tổng lượt truy cập1,449,476
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây