Công ty Tuyển than Hòn Gai tổng kết cuộc thi tìm hiểu “Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh - 75 năm lịch sử và những chiến công”

Thứ hai - 14/11/2022 09:28
Ngày 11/11/2022, Ban tổ chức cuộc thi đã Tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu “Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh - 75 năm lịch sử và những chiến công”, sau hơn 2 tháng triển khai Ban tổ chức hội thi đã nhận được 953 bài tham gia dự thi của 18/19 đơn vị trong Công ty.
IMG 7405
Đồng chí Phạm Hồng Thanh Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng các tập thể và cá nhân có thành tích cao 
trong cuộc thi tìm hiểu “Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh - 75 năm lịch sử và những chiến công”
Đây thực sự là cuộc sinh hoạt chính trị tập thể sâu rộng, thiết thực mang tính xã hội cao trong toàn Công ty, nhất là lực lượng tự vệ, hội viên Hội CCB  và các quân nhân dự bị Công ty.
Ban Tổ chức đã trao: Về giải cá nhân: 01 giải nhất cho tác giả Hoàng Thị Hồng - Công nhân Phòng KCS; 02 giải nhì cho tác giả Nguyễn Thị Thu Hương - Quản đốc phân xưởng Đời sống và Vũ Thị Thanh - Nhân viên phòng Kế toán; 03 giải Ba cho tác giả Nguyễn Thị Minh Tơ - Kế toán trưởng Công ty và Trần Thi Quyên - Nhân viên phòng Kế hoạch, Nguyễn Hương Giang - Nhân viên phòng TB; 06 giải khuyến khích của tác giả Trần Thị Nhung - P TB, Trần Quỳnh Trang - P KT, Nguyễn Bích Thùy - P KCS, Nguyễn Thị Thu Hương - P KH, Nguyễn Thị Thanh Xuân - P CVA, Bùi Huy Hoàng - PX Cảng NCT. (2) Về giải Tập thể: 01 giải Nhất phòng Kế toán; 02 giải Nhì: phòng TB và phòng Kế hoạch; 03 giải Ba: phân xưởng Đời sống, phòng CVA, phân xưởng Cảng NCT; 05 giải Khuyến khích: Phân xưởng Vận tải 2, Vận tải 3, Kho cảng Làng Khánh 1, Kho cảng Làng Khánh 2 và PX Cơ khí.
Qua cuộc thi, cán bộ công nhân viên trong Công ty cũng đã hiểu rõ hơn được sự ra đời, quá trình xây dựng và phát triển của quân và dân tỉnh Quảng Ninh trong 75 năm phát triển và trưởng thành. Qua đó xây dựng niềm vinh dự và tự hào với thành tích, chiến công to lớn của LLVT tỉnh Quảng Ninh với những phần thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng, trong đó có đóng góp của Đại đội pháp phòng không 37mm Xí nghiệp bến Hòn Gai và liệt sỹ anh hùng Đặng Bá Hát một người con của Công ty Tuyển than Hòn Gai.
Nguyễn Hoài Sơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách Online10
  • Hôm nay1,025
  • Tháng hiện tại79,415
  • Tổng lượt truy cập1,158,781
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây