Công ty Tuyển Than Hòn Gai  “ Tết thợ mỏ- Xuân gắn kết”

Thứ sáu - 13/01/2023 22:14
Chiều ngày 13 tháng 1 năm 2023 Công ty Tuyển Than Hòn Gai tổ chức Chương trình “Tết thợ mỏ - Xuân gắn kết- Đây là chương trình do Công đoàn Than khoáng sản Việt Nam phát động.
Đến dự và chung vui với chương trình có các đồng chí P
hạm HồngThanh- Bí
thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Bùi Hữu Lý- Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, ban thường vụ Công đoàn Công ty.
IMG 8144
Đồng chí Bùi Hữu Lý- thay mặt tổ chức Công đoàn và người lao động
cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cùng các tổ chức đoàn thể đã luôn quan tâm đồng hành cùng NLĐ 
 
Tết Thợ mỏ - Xuân gắn kết” được Công ty Tuyển Than Hòn Gai tổ chức với mong muốn góp phần chăm lo tốt hơn cho người lao động đảm bảo mỗi cán bộ, công nhân lao động đều được động viên trong dịp Tết, nhất là công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc. Tại chương trình, Công ty đã trao tặng 140 suất quà tết cho công nhân lao động xuất sắc, Công nhân là con em thương binh liệt sĩ, công nhân tiêu biểu, công nhân khó khăn cùng số tiền mặt 2 triệu đồng / người. Trước đó ban lãnh đạo công ty Tuyển Than Hòn Gai cũng đã  tổ chức thăm hỏi trực tiếp tại các gia đình có công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân lao động có thành tích xuất sắc tiêu biểu.
IMG 8154
Chị Đặng Thị Huệ- Con gái Liệt sĩ, Anh Hùng LLVTND Đặng Bá Hát xúc động
đón nhận tình cảm từ Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Tuyển Than Hòn Gai

Tại chương trình Tết Thợ mỏ - Xuân gắn kếtnăm 2023 đồng chí Bùi Hữu- thay mặt tổ chức Công đoàn và người lao động cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cùng các tổ chức đoàn thể trong năm 2022 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD do ảnh hưởng của đại dịch Coid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của các đơn vị, song với truyền thống "Kỷ luật - Đồng tâm", các đơn vị đã vượt qua khó khăn, sản xuất tăng trưởng, đảm bảo các chế độ cho người lao động, chăm lo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động. Đồng thời người lao động đã đoàn kết, cùng sẻ chia những khó khăn chung của doanh nghiệp, cùng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
IMG 8181
 Đồng chí Phạm Hồng Thanh Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Đồng chí Bùi Hữu Lý Chủ tịch Công đoàn Công ty trao 140 suất quà cùng số tiền 2 triệu đồng/ người trao tận tay người lao động ngay tại chương trình 

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn. Tạo ra động lực để động viên khích lệ cán bộ, công nhân lao động làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với Công ty.
Đức Lương

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách Online10
  • Hôm nay682
  • Tháng hiện tại59,367
  • Tổng lượt truy cập1,250,311
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây