Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào Nữ CNVC LĐ và công tác nữ công 9 tháng

Thứ sáu - 21/10/2022 08:15
Ngày 19/10/2022 nhân ngày kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 - 2022) Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào Nữ CNVC LĐ và công tác nữ công 9 tháng, triển khai nhiệm vụ Quí IV năm 2022 và nói chuyện chuyên đề “Dạy con trong Kỷ nguyên số” chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 - 2022)
 
IMG 7072
Đồng chí Phạm Hồng Thanh- Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng nữ CBCNV 
 
Tham dự Hội nghị có 150 nữ tiêu biểu đại diện cho 454 nữ Công ty và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty cùng các đồng chí là Quản đốc, Trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận trong Công ty.
 
IMG 7068
Nhãn
Thay mặt các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã chúc các chị, các em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận các CB CNV nữ Công ty đã đóng góp vào kết quả SXKD của Công ty tromg 9 tháng đầu năm và dưới sự lãnh đạo của BCH Công đoàn, Ban Nữ công Công ty đã xây dựng chương trình hành động của năm, triển khai tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Cấp trên, của Công ty để đẩy mạnh phong trào “Đảm việc nước - Giỏi việc nhà”, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và nữ CNCV lao động trong TKV và trong Công ty. Các Chị/Em đã luôn phấn đấu thi đua trong LĐSX cùng toàn thể CB CNVC trong Công ty khắc phục khó khăn trong LĐSX và công tác điều hành sản xuất.
IMG 7152
Ban lãnh đạo công ty tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đết các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
 
Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua và giao nhiệm vụ cho Ban Nữ công Công ty triển khai các công việc cụ thể để cùng CB CNV trong Công ty hoàn thành toàn diện kế hoạch của Công ty năm 2022. Sau đó Hội nghị đã được nghe PGS.TS Phan Mạnh Hà - Giảng viên cao cấp Trường Đại học Quốc gia Hà Nội nói chuyện chuyên đề về “Dạy con trong Kỷ nguyên số”.
Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn mỗi người phụ nữ Công ty là một bông hoa tươi đẹp tỏa hương thơm ngát, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình và trong công việc, chung sức đồng lòng, sát cánh cùng CBCNV Công ty tích cực thi đua trong LĐSX góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi toàn diện các mục tiêu năm 2022 và những năm tiếp theo.
Hoài Sơn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách Online10
  • Hôm nay3,018
  • Tháng hiện tại36,379
  • Tổng lượt truy cập1,322,263
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây