Tuyển than Hòn Gai: Tăng cường công tác quản lý khối lượng, chất lượng than nhập, xuất, chế biến than

Thứ ba - 22/10/2019 20:33
9 tháng đầu năm 2019, Công ty Tuyển than Hòn Gai - VINACOMIN đã triển khai và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện các chỉ tiêu SXKD đạt mức cao. Dự án TTCB&KTTT vùng Hòn Gai giai đoạn I vào hoạt động ngày càng ổn định đảm bảo sản xuất và tiêu thụ vùng Hòn Gai; từng bước ổn định sản xuất, thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động.
Tuyển than Hòn Gai: Tăng cường công tác quản lý khối lượng, chất lượng than nhập, xuất, chế biến than
Những tháng cuối năm 2019, Công ty tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm quy định giao nhận than, quản lý từ khâu mua vào đến chế biến, tiêu thụ, giảm thiểu khối lượng than phải tái chế khi xuất và kiểm soát chặt chẽ tỷ lệ chênh lệch các công đoạn vận chuyển, tiêu thụ, lưu kho không vượt quy định của TKV; điều hành công nghệ sàng theo chất lượng than nguyên khai mua mỏ phù hợp với nhu cầu tiêu thụ.

Tranh thủ tối đa khi thời tiết thuận lợi để tăng sản lượng vận chuyển và tiêu thụ than, Công ty sẽ khai thác tối đa năng lực vận tải để giảm thuê ngoài và có giải pháp tập trung vận chuyển than kho MB+22 không được để ách tắc sản xuất Nhà sàng. Cùng đó là chủ động phối hợp với các đơn vị giao than, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, Công ty CP Giám định tổ chức nhận, vận chuyển, tiêu thụ đạt năng suất cao, giảm thiểu ách tắc. Cân đối điều hành sản lượng các đơn vị trong Công ty phù hợp với năng lực từng đơn vị và cân đối việc làm, thu nhập cho người lao động.

Song song đó, Tuyển than Hòn Gai sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các công việc sau khi dừng hoạt động Nhà máy tuyển than Nam Cầu Trắng đảm bảo đúng quy định theo lộ trình chỉ đạo của TKV và UBND tỉnh Quảng Ninh và chuẩn bị tốt các điều kiện cho hoạt động SXKD năm 2020 và các năm tiếp theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách Online5
  • Hôm nay734
  • Tháng hiện tại59,419
  • Tổng lượt truy cập1,250,363
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây