Tăng cường công tác quản lý, sửa chữa hệ thống cung cấp nước sạch phục vụ sản xuất tại khu vực Cảng Làng Khánh

Thứ năm - 31/08/2023 13:52
Trong những ngày thời tiết nắng, nóng gay gắt, kéo dài, nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và lao động sản xuất tăng cao. Trước tình hình đó, Phân xưởng Cơ khí đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch từ nhà máy nước Diễn vọng về phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các đơn vị tại khu Làng khánh.
     Trong những ngày thời tiết nắng, nóng gay gắt, kéo dài, nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và lao động sản xuất tăng cao. Trước tình hình đó, Phân xưởng Cơ khí đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch từ nhà máy nước Diễn vọng về phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các đơn vị tại khu Làng khánh
Thực hiện sửa chữa đường ống cấp nước về bể 500m3 Làng Khánh bị sự cố
     Để cung cấp đủ nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt cho các đơn vị sản xuất trong khu vực Làng khánh. Hàng ngày Phân xưởng Cơ khí đã bố trí lao động thường xuyên kiểm tra, rà soát vệ sinh các thiết bị, hệ thống đường ống cung cấp nước, vệ sinh rong rêu bám nhiều làm mờ mặt kính không theo dõi được trị số của đồng hồ nước. Phát hiện, sửa chữa ngay các van, vòi nước, măng xông bị rò rỉ và cụm van xoay D80 tại đầu nguồn nhà máy nước Diễn vọng. Sử lý kịp thời các sự cố phát sinh ngay khi nhận được thông tin bục, vỡ đường ống tại tất cả các vị trí.
     Ngoài ra, Phân xưởng còn bố trí công nhân trực 3 ca để đảm bảo đầy đủ nước chứa vào bể 500m3 tại phân xưởng Làng khánh 2, phục vụ cho xe lấy nước tưới đường và phun sương dập bụi trong thời gian nắng nóng kéo dài không có mưa, hồ môi trường không đáp ứng đủ nước cho công tác phun sương dập bụi.
Công nhân thực hiện sửa chữa đường ống nước bị sự cố
     Việc chủ động tăng cường công tác sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cung cấp nước sạch phục vụ sản xuất của Phân xưởng Cơ khí đã không làm thất thoát nước và giúp tiết kiệm chi phí cho Công ty, đồng thời góp phần đảm bảo ổn định lưu lượng nguồn nước cung cấp để phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt.

Tác giả: Ngô Thu Hà - PX CK

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách Online10
  • Hôm nay3,284
  • Tháng hiện tại82,569
  • Tổng lượt truy cập1,449,601
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây