Người công nhân mải miết với công việc duy trì, sửa chữa Hệ thống điện chiếu sáng

Thứ hai - 11/09/2023 15:39
Mỗi ngày, khi mặt trời lặn và bầu trời chìm vào đêm tối, nhìn những ngọn đèn điện lung linh sáng trên các vị trí công trường sản xuất, ít ai biết rằng sau những ngọn đèn điện sáng ấy, có những người công nhân miệt mài với công việc sửa chữa, thay thế kịp thời để mang ánh sáng phục vụ công việc sản xuất tiêu thụ than.
     Mỗi ngày, khi mặt trời lặn và chìm vào đêm tối, nhìn những bóng đèn điện lung linh sáng trên các vị trí công trường sản xuất, ít ai biết rằng sau những ngọn đèn điện sáng ấy, có những người công nhân miệt mài với công việc sửa chữa, thay thế kịp thời để mang ánh sáng phục vụ công việc sản xuất tiêu thụ than.
Thực hiện sửa chữa thay thế các bóng đèn bị cháy hỏng ở trên cao
     Với Phân xưởng Kho cảng Làng khánh 2, việc duy trì ổn định và sửa chữa, thay thế kịp thời đối với các hệ thống điện chiếu sáng phục vụ sản xuất là một nhiệm vụ quan trọng, nhằm đảm bảo cho các thiết bị đi lại hoạt động ổn định, các phương tiện thuỷ ra vào bến cảng an toàn. Xác định được việc đó Ban lãnh đạo Phân xưởng đã rất quan tâm và chú trọng, thường xuyên cho kiểm tra, bảo dưỡng củng cố và sửa chữa kịp thời toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng, đèn báo tín hiệu, các công việc này không chỉ đơn giản là cắm và thay thế đèn, mà còn đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn và sự kiên nhẫn của những người thợ. Ngoài việc phải đối mặt với môi trường làm việc khắc nghiệt, các vị trí làm việc ở trên cao, nơi có không gian hạn chế, các khu vực chật hẹp, họ còn phải đối mặt với tiếng ồn và mức độ ô nhiễm cao trong quá trình sản xuất. Điều này đặt ra nhiều thách thức về an toàn và sức khỏe cho người lao động.
Sửa chữa các bóng điện chiếu sáng xung quang tuyến đường trong mặt bằng phân xưởng
     Dù công việc sửa chữa điện luôn phải đối mặt với không ít hiểm nguy, nhưng những công nhân trong tổ sửa chữa của Phân xưởng đều khẳng định, nếu chấp hành đúng quy trình làm việc, sửa chữa, thay thế các linh kiện bị hư hỏng và xử lý các vấn đề kỹ thuật kịp thời thì công việc sẽ luôn suôn sẻ, vận hành trôi chảy, cảm giác an toàn khi các sự cố đã giải quyết xong. Mỗi khi nhìn những ngọn đèn lung linh trong đêm tối họ lại mỉm cười vì ít nhất công sức của mình cũng đã mang lại niềm vui, sự cảm giác an toàn cho mọi người, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của Công ty
Thay thế các bóng đèn tại mặt bằng bờ Cảng để đảm bảo an toàn cho các Phương tiện thuỷ ra vào

 

Tác giả: Đặng Thị Mùi - LK2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách Online7
  • Hôm nay686
  • Tháng hiện tại59,371
  • Tổng lượt truy cập1,250,315
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây