Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức Tập huấn nghiệp vụ Tổ trưởng Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ bảy - 23/09/2023 17:47
Để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho các cán bộ Công đoàn. Chiều ngày 22/9/2023, Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai đã tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ cho 83 đồng chí là tổ trưởng Công đoàn các đơn vị trong Công ty.
     Để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho các cán bộ Công đoàn. Chiều ngày 22/9/2023, Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai đã tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ cho 83 đồng chí là tổ trưởng Công đoàn các đơn vị trong Công ty.
Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc lớp tập huấn
     Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí Đỗ Văn Khánh - Nguyên Phó trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ Lao động Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã truyền đạt một số nội dung về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, phương pháp hoạt động Công đoàn cấp tổ, bộ phận; Các kỹ năng tương tác đối thoại, tuyên truyền vận động người lao động và một số nội dung khác nhằm hỗ trợ cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao nghiệp vụ trong công tác Công đoàn. Ngoài ra còn được hướng dẫn về việc triển khai thực hiện một số các quy định thu chi, quản lý tài chính, tài sản Công đoàn theo quy định mới.
Đồng chí Đỗ Văn Khánh - Nguyên Phó trưởng ban CSPL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh truyền đạt các nội dung tập huấn
     Thông qua lớp tập huấn, các tổ trưởng Công đoàn đã có dịp trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ Công đoàn các đơn vị được gặp gỡ giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Công đoàn góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội XXXIII Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai đã đề ra.
 
    ** Một số các hình ảnh kèm theo
 
 
 
 
 

Tác giả: Bùi Huy Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách Online7
  • Hôm nay920
  • Tháng hiện tại59,605
  • Tổng lượt truy cập1,250,549
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây