Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc lần thứ nhất năm 2024

Thứ hai - 27/05/2024 20:15
Chiều ngày 27/5, tại phòng họp tầng 6 Văn phòng. Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ lần thứ nhất năm 2024 giữa Người lao động và Người sử dụng lao động. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì Hội nghị. 
     Chiều ngày 27/5, tại phòng họp tầng 6 Văn phòng. Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ lần thứ nhất năm 2024 giữa Người lao động và Người sử dụng lao động. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì Hội nghị. 
Toàn cảnh hội nghị
     Tham gia hội nghị có các đồng chí Phó giám đốc, kế toán trưởng; Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Bí thư đoàn Thanh niên, Chủ tịch hội CCB, UVBCH Công đoàn Công ty; Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị. Hội nghị với mục đích tạo cơ hội cho Người lao động và Người sử dụng lao động tương tác, trao đổi ý kiến và thông tin về các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách và điều kiện làm việc cho người lao động của Công ty.
Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Giám đốc Công ty đại diện Người sử dụng lao động giải đáp các kiến nghị của người lao động tại Hội nghị
Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện Người lao động đề xuất các ý kiến
     Trên cơ sở thực hiện Quyết định số 89/QĐ-TKV ngày 19/01/2024 của TKV, về việc ban hành Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở tại Tập đoàn Công nghiệp Than -Khoáng sán Việt Nam. Tại hội nghị, các ý kiến của người lao động chủ yếu tập chung về việc các chế độ chính sách và BHLĐ đối với người lao động. Các phòng ban chuyên môn và đại diện người lao động đã cùng thảo luận, trao đổi ý kiến và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề về chính sách phúc lợi cho người lao động, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và tăng cường công tác an toàn lao động.
Các ý kiến của Phó giám đốc phụ trách và các phòng ban tham mưu
     Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã giải đáp các ý kiến của người lao động đồng thời chỉ đạo các phòng ban chức năng tiếp tục rà soát, bổ sung những quy định mới để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và điều kiện làm việc cho người lao động hiệu quả hơn, góp phần xây dựng Công ty ngày một phát triển. Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn cũng đề xuất xây dựng chính sách phúc lợi và quyền lợi cho người lao động, đảm bảo tăng cường sức khỏe, sự an toàn trong lao động và cải thiện môi trường làm việc.
Các ý kiến phát biểu của đại diện Người lao động
     Với bầu không khí cởi mở, đoàn kết. Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc giữa Người lao động và Người sử dụng lao động năm 2024 của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã thành công tốt đẹp tạo sự đồng thuận và nhất trí cao trong toàn thể CBCNV, phát huy tốt, có hiệu quả việc thực hiện Quy chế dân chủ ở Công ty, luôn quan tâm đến quyền lợi và ý kiến của người lao động. Sau hội nghị, Công ty sẽ tiếp tục tiếp nhận và giải đáp các ý kiến của người lao động, với mục tiêu thường xuyên quan tâm chăm lo tốt các chế độ chính sách và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữ người sử dụng lao động và người lao động cùng nhau xây dựng Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin ngày càng phát triển bền vững.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách Online9
  • Hôm nay3,021
  • Tháng hiện tại82,306
  • Tổng lượt truy cập1,449,338
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây