Công ty Tuyển than Hòn Gai: Tuyên dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023-2024

Thứ năm - 27/06/2024 15:50
Chiều ngày 26/6 tại Văn phòng, Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công nhân viên chức lao động trong Công ty đạt thành tích cao năm học 2023 - 2024.
     Chiều ngày 26/6 tại Văn phòng, Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công nhân viên chức lao động trong Công ty đạt thành tích cao năm học 2023 - 2024.
Các đồng chí Lạnh đạo, đại biểu Công ty dự lễ tuyên dương 
     Tới dự có đồng chí Trương Quốc Chiến Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Bùi Hữu Lý Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Thành Nam Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; các đồng chí Thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên, CCB; Phó giám đốc Công ty; Trưởng tiểu ban nữ công, bí thư chi đoàn các đơn vị. 
     Tại Hội nghị Công ty đã tuyên dương 135/646 con của cán bộ, công nhân viên trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tiểu học, THCS, THPT với tổng số tiền 260.600.000đ. Công đoàn Công ty trao 28 phần quà cho con cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong các môn học cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, Thành phố.
Đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chúc mừng thành tích học tập của các cháu
Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đoàn TN Công ty phát biểu tại buổi tuyên dương
     Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty đặc biệt đánh giá cao thành tích học tập của con cán bộ công nhân viên, đồng thời chúc mừng, biểu dương, động viên con cán bộ, công nhân viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình nói riêng và của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin nói chung. Đồng chí nhấn mạnh: Trong số 135 học sinh giỏi tiêu biểu là con của CBCNV trong Công ty có mặt tại đây, nhiều người đã đạt thành tích xuất sắc và được nhận các giải thưởng cao quý. Những thành tích xuất sắc đó là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực bền bỉ và tài năng của mỗi cá nhân học sinh; sự chia sẻ, đồng hành của bạn bè và sự giúp đỡ, dạy dỗ tận tình của các thầy giáo, cô giáo và sự chăm sóc của các bậc cha mẹ, gia đình. Thành tích xuất sắc mà các con cán bộ, công nhân viên đạt được là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường, của Công ty và toàn xã hội. Chính các cháu là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa học tốt của tuổi trẻ
     Việc tổ chức tuyên d­­­ương các cháu học sinh giỏi là con CBCNV của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp và rất đáng trân trọng, là động lực tạo điều kiện để các con cán bộ, công nhân viên phát huy năng lực và trở thành những công dân tốt, những chủ nhân tương lai có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.
 
     Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương
 
 

Tác giả: Đoàn Thị Hà Vi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách Online10
  • Hôm nay3,286
  • Tháng hiện tại82,571
  • Tổng lượt truy cập1,449,603
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây