PHÂN XƯỞNG THAN ĐIỆN HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2020 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Thứ ba - 15/12/2020 21:26
Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2020, tại hội trường Phân xưởng Than điện. Phân xưởng Than Điện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và hội nghị người lao động năm 2021 Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Tuấn Linh : Phó giám đốc Công ty. Hoàng Thị Loan : Phó chủ tịch công đoàn Công ty.cùng toàn thể cán bộ CNVC lao động Phân xưởng Than Điện.
PHÂN XƯỞNG THAN ĐIỆN HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2020 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2020, tại hội trường Phân xưởng Than điện. Phân xưởng Than Điện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và hội nghị người lao động năm 2021 Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Tuấn Linh : Phó giám đốc Công ty. Hoàng Thị Loan : Phó chủ tịch công đoàn Công ty.cùng toàn thể cán bộ CNVC lao động Phân xưởng Than Điện.
Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn xuân Tuyên – Bí thư chi bộ, quản đốc phân xưởng đã báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 với nhiều thắng lợi lớn. Đồng chí đã tổng kết lại toàn bộ những hoạt động trong năm vừa qua và những tồn tại cần phải giải quyết trong năm tới. Trong năm vừa qua Phân xưởng Than Điện luôn là một trong những Phân xưởng vững mạnh xuất sắc về mọi mặt , luôn hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra và đảm bảo được nhu cầu đời sống cho cán bộ công nhân viên trong phân xưởng. Qua hội nghị đồng chí cũng thông báo cho cán bộ công nhân viên biết được những khó khăn mà công ty đang phải trải qua trong năm 2020.

KINHD2

Để tham gia đóng góp vào bản báo cáo của đồng chí bí thư thì đã có 2 bài tham luận : về công tác cơ điện của đồng chí Nguyễn Văn Minh và về công tác an toàn của đồng chí AT VSV Phạm Văn Thành

Tại hội nghị đồng chí Vũ Tuấn Linh– Phó Giám Đốc - Công ty cũng đã phát biểu và ghi nhận những  kết quả đạt được của phân xưởng đã đóng góp cho công ty, đồng chí biểu dương thành tích và khẳng định vai trò của đơn vị đối với Công ty. Hội nghị coi đó là nhưng định hướng để đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.

KINHD3

Kết thúc hội nghị là những phiếu bầu thăm dò những cán bộ chủ chốt của phân xưởng và gần như các đồng chí cán bộ đều được nhận sự tín nhiệm rất cao của tất cả cán bộ công nhân viên của phân xưởng. Qua đấy thấy được sự đoàn kết mang tính tập thể đã giúp cho phân xưởng than điện ngày càng vững chắc hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách Online4
  • Hôm nay874
  • Tháng hiện tại53,614
  • Tổng lượt truy cập1,339,498
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây