CÔNG ĐOÀN THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TẶNG KHẨU TRANG, DUNG DỊCH SÁT KHUẨN, KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI- VINACOMIN.

Thứ tư - 01/04/2020 20:06
Sáng ngày 30/03 vừa qua, đồng chí Phạm Hồng Hạnh- Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã có chuyến thăm và làm việc tại các phân xưởng; Kho Cảng Làng Khánh 2, KCS, Cơ Khí thuộc Công ty Tuyển Than Hòn Gai .
CÔNG ĐOÀN THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TẶNG KHẨU TRANG, DUNG DỊCH SÁT KHUẨN, KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI- VINACOMIN.
Sáng ngày 30/03 vừa qua, đồng chí Phạm Hồng Hạnh- Phó  Chủ tịch Công đoàn TKV đã có chuyến thăm và làm việc tại các phân xưởng; Kho Cảng Làng Khánh 2, KCS, Cơ Khí thuộc Công ty Tuyển Than Hòn Gai .

Tăng cường thông tin tuyên truyền đến người lao động, đảm bảo việc đi lại cho người lao động làm việc vào K2, K3 trong thời gian cách ly cả nước từ ngày 1/4/2020, chủ động phối hợp với chuyên môn trong công tác phòng, chống dịch bệnh do virus COVID-19 gây ra là các nội dung chính trong chương trình làm việc.

Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn TKV  đề nghị Công đoàn Công ty  chủ động phối hợp với chuyên môn tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch như: Trang bị khẩu trang, nước rửa tay, thực hiện tiêu độc khử trùng nhà xưởng, vệ sinh môi trường nơi làm việc, nâng cao chất lượng bữa ăn ca,… để ứng phó với tình hình dịch bệnh có thể kéo dài và hạn chế tác động đến tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty. đồng thời tăng cường thông tin tuyên truyền, hướng dẫn đoàn viên cong đoàn, người lao động hiểu rõ và chủ động công tác phòng, chống dịch bệnh.

Chủ động tuyên truyền đến người lao động không chia sẻ thông tin chưa chính thức hoặc những nhận định mang tính chủ quan lên các trang mạng xã hội để tránh hiểu lầm, hiểu không đúng về tình hình dịch bệnh.
 

img 0858


Tại buổi làm việc đồng chí Phạm Hồng Hạnh đại diện Công đoàn TKV gửi tặng CBCNV và ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19  Công ty Tuyển than Hòn Gai các trang thiết bị phòng dịch như khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn và số tiền 50 triệu đồng .

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách Online11
  • Hôm nay3,173
  • Tháng hiện tại82,458
  • Tổng lượt truy cập1,449,490
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây