Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Xuân Thuỷ kiểm tra công tác sản xuất, tiêu thụ vùng Hạ Long

Thứ sáu - 03/03/2023 10:34
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Xuân Thuỷ kiểm tra công tác sản xuất, tiêu thụ vùng Hạ Long
     Sáng 23/02/2023, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Xuân Thuỷ đã kiểm tra và chỉ đạo công tác sản xuất, tiêu thụ than vùng Hạ Long. Cùng đi có Ban SXT, KDT, KCM và Văn phòng Tập đoàn.
     Tại các đơn vị, kiểm tra hiện trường sản xuất và công tác chế biến, tiêu thụ than, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Xuân Thuỷ đánh giá cao các đơn vị đã bám sát chỉ đạo, điều hành sản xuất, tiêu thụ của Tập đoàn, tập trung cho sản xuất ngay từ những tháng đầu năm, nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch, sản lượng được giao. Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Xuân Thuỷ chỉ đạo, Công ty Tuyển than Hòn Gai phối hợp chặt chẽ với các đơn vị sản xuất than, thực hiện tốt công tác vận chuyển than đảm bảo kế hoạch, tiến độ, tập trung chế biến, pha trộn chuẩn bị sẵn sàng nguồn than, đáp ứng các chủng loại than tiêu thụ cho nhiệt điện và các khách hàng.
     Do nhu cầu than tiếp tục tăng cao, sản lượng than năm 2023 được Tập đoàn giao cho các đơn vị tăng, do vậy Công ty CP Than Hà Lầm chuẩn bị tốt các điều kiện để rút ngắn thời gian chuyển diện các lò chợ, đặc biệt là lò chợ cơ giới hoá để đáp ứng cho sản xuất, tăng sản lượng than khai thác. Đồng thời, tập trung sàng tuyển, chế biến tối đa các chủng loại than cám chất lượng cao (cám 4, cám 5), còn lại giao nhà máy tuyển. Đối với Công ty CP Than Hà Tu, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đề nghị rà soát điều kiện sản xuất, tập trung xử lý đất đá tụt lở để sớm ra than đáy moong và có giải pháp tổng thể để đảm bảo sản xuất ổn định, an toàn trước, trong và sau mùa mưa bão. Tranh thủ thời tiết thuận lợi để đẩy mạnh sản xuất than nguyên khai, chế biến từ sản phẩm ngoài than, đáp ứng sản lượng được giao, nâng cao năng lực bốc xúc đất đá, chế biến than, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD./.
 
File đính kèm

Tác giả: lý quản, Người Thợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách Online8
  • Hôm nay2,982
  • Tháng hiện tại82,267
  • Tổng lượt truy cập1,449,299
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây