Gặp mặt Người lao động thuộc bộ phận nấu ăn phân xưởng Đời Sống và đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ

Thứ tư - 23/11/2022 19:57
Chiều ngày 23/11/2022 tại văn phòng Công ty Tuyển Than Hòn Gai. Ban lãnh đạo Công ty Tuyển Than Hòn Gai phối hợp cùng Công ty  CP Tâm Đức Cẩm Phả tổ chức gặp mặt người lao động thuộc bộ phân nấu ăn, phân xưởng Đời Sống. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hồng Thanh- Bi thư đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chíBùi Hữu Lý- Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Lại Hải Toàn- Phó Giám đốc Công ty, Bà Phạm Thị Cúc – Chủ tịch HĐQT cùng  công ty Cổ phần Tâm Đức Cẩm Phả đại diện đơn vị trúng thầu, Cùng 50 CNV thuộc bộ phận nấu ăn phân xưởng Đời Sống.
z3904974976827 ba7b13aaa50988f54ffe613a593a0574
 Bà Phạm Thị Cúc – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Tâm Đức Cẩm Phả khẳng định, là đơn vị trúng thầu, Công ty cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên

Thực hiện theo chủ trương của Tập đoàn về việc thuê các đơn vị bên ngoài cung cấp dịch vụ phục vụ bữa ăn giữa ca, bồi dưỡng độc hại cho người lao động giúp các đơn vị có điều kiện để tập trung sản xuất, kinh doanh; chất lượng, định lượng bữa ăn vẫn được đảm bảo; không xảy ra nguy cơ và tiềm ẩn nguy cơ về mất VSATTP; tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.Sau khi có kết quả mời thầu  Công ty đã ban hành quyết định phê duyệt kết quả đấu thầu thầu và ban hành 50 quyết định chấm dứt hợp đồng lao động. Số lao động chấm dứt hợp đồng được tiếp tục công việc theo đúng chuyên môn tại Công ty Cổ phần Tâm Đức Cẩm phả, là đơn vị trúng thầu. Tại buổi gặp mặt bà Phạm Thị Cúc đã phát biểu chia sẻ thông tin về hoạt động SXKD của Công ty cổ Phần Tâm Đức cũng như cam kết giữ nguyên lao động, đảm bảo quyền lợi của người lao động theo luật hiện hành.
Tại buổi gặp mặt, bà Phạm Thị Cúc – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Tâm Đức Cẩm Phả khẳng định, là đơn vị trúng thầu, Công ty cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của người lao động sau khi chuyển công tác từ Công ty Tuyển Than Hòn Gai.
z3904974381084 99cfacea1417ea8f45f9029828b89866
Đồng chí Phạm Hồng Thanh- Bí thư đảng ủy Giám đốc Công ty Tuyển Than Hòn Gai khẳng định việc xã hội hóa các bếp ăn cũng như  thực hiện xã hội hóa các dịch vụ phục vụ người lao động góp phần đảm bảo tốt công tác chăm lo cho người lao động, khắc phục hạn chế trong công tác phục vụ phụ trợ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hồng Thanh- Bí thư đảng ủy Giám đốc Công ty Tuyển Than Hòn Gai khẳng định việc xã hội hóa các bếp ăn cũng như  thực hiện xã hội hóa các dịch vụ phục vụ người lao động góp phần đảm bảo tốt công tác chăm lo cho người lao động, khắc phục hạn chế trong công tác phục vụ phụ trợ. Xã hội hóa bếp ăn công nghiệp là chủ trương đúng đắn, quyết sách quan trọng.
z3904973463658 13d921a17284e91f509f64f24cc0d34e
CNV thuộc đối tượng xã hội hóa và ban lãnh đạo Công ty Tuyển Than Hòn Gai, Công ty CP Tâm ĐỨc Cẩm Phả
chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt
Tuy nhiên việc cơ cấu lại lực lượng lao động thuộc đối tượng xã hội hóa cũng được Công ty quan tâm và vận dụng mọi nguồn lực cũng như, triển khai, phối hợp cùng Công đoàn Công ty và các tổ chức liên quan triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm hỗ trợ người lao động về công việc và thu nhập cũng như đảm bảo các quyền và lợi ích chính đáng của người lao động sau khi chấm dứt hợp đồng lao động và chuyển công tác.
Đức Lương 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách Online9
  • Hôm nay3,268
  • Tháng hiện tại82,553
  • Tổng lượt truy cập1,449,585
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây