Đoàn công tác Chi nhánh Luyện Đồng Lào cai - Vimico thăm và làm việc tại Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin.

Thứ sáu - 22/09/2023 15:05
Chiều ngày 21/9/2023, Đoàn công tác của Chi nhánh Luyện Đồng Lào cai - Vimico thuộc Tổng Công ty Khoáng sản - TKV đã đến thăm và làm việc tại Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin.
     Chiều ngày 21/9/2023, Đoàn công tác của Chi nhánh Luyện Đồng Lào cai - Vimico thuộc Tổng Công ty Khoáng sản - TKV đã đến thăm và làm việc tại Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin.
Ban lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng với đoàn tại Văn phòng Công ty
     Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hoàng Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; đồng chí Đoàn Vũ Long - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí cán bộ Công đoàn trực thuộc Chi nhánh Luyện Đồng Lào cai - Vimico. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn các Phó giám đốc và đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Phân xưởng sản xuất của Công ty
Đoàn thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại nhà truyền thống của Công ty
     Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai; đồng chí Đoàn Vũ Long - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Luyện Đồng Lào cai - Vimico đã đại diện lãnh đạo 2 đơn vị cùng trao đổi báo cáo nhanh các thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn của 2 đơn vị. Theo đó, các đơn vị đã duy trì thực hiện tốt, bố trí đủ việc làm cho người lao động, thu nhập của công nhân lao động ổn định. Đặc biệt đã thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ và hoàn nguyên môi trường, giữ vững công  tác an ninh… Tổ chức các hoạt động phúc lợi cho người lao động và cùng xem phóng sự hoạt động Công đoàn của Công ty Tuyển than Hòn Gai, thăm quan nhà Truyền thống tại văn phòng của Công ty. Cùng ngày, đoàn đã đến thăm quan khu vực dây chuyền sản xuất than của Công ty tại Trung tâm chế biến và kho than tập trung vùng Hòn Gai.
Thăm dây chuyền sản xuất tại Trung tâm chế biến và Kho than tập trung vùng Hòn Gai
     Chuyến thăm và làm việc tại Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã thành công tốt đẹp, tạo nên sự gắn kết giữa cán bộ, lãnh đạo và công nhân lao động giữa 2 đơn vị. Đồng thời cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CBCNV luôn đoàn kết cùng nhau gặt hái nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh, góp phân xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ngày càng ổn định và phát triển bền vững trong thời gian tới. 

     *** Một số hình ảnh của chuyến thăm làm việc tại Công ty

 
 
 
 
 
 

 

Tác giả: Trần Văn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách Online4
  • Hôm nay652
  • Tháng hiện tại59,337
  • Tổng lượt truy cập1,250,281
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây