Phân Xưởng Cảng Nam Cầu Trắng, Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin triển khai chương trình tham quan, du lịch năm 2023

Thứ sáu - 28/04/2023 15:16
Tổ chức cho CBCNV đi tham quan, du lịch hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Phân xưởng Cảng Nam Cầu Trắng luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng
     Tổ chức cho CBCNV đi tham quan, du lịch hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Phân xưởng Cảng Nam Cầu Trắng luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng.
Đoàn CBCNV Phân xưởng Cảng NCT tham quan tại chùa Bái Đính
     Thực hiện Nghị quyết liên tịch số: 557/NQLT-TTHG ngày 22/2/2023 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai về việc hỗ trợ tổ chức cho CBCNV đi tham quan nghỉ mát năm 2023.
      Nhằm tạo điều kiện cho CBCNV có thời gian vui chơi nghỉ mát, tái tạo sức lao động sau những ngày sản xuất; tham quan du lịch nâng cao hiểu biết về lịch sử, địa lý, văn hóa các vùng miền của Tổ quốc. Tạo điều kiện cho CBCNV được học tập, nâng cao trình độ, ý thức trong lao động; xây dựng phong cách làm việc ngày một hiện đại, khoa học. Tổ chức làm việc hiệu quả, an toàn mang phong cách công nghiệp hóa. Nâng cao đời sống tinh thần, tạo nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp. Giúp cho CBCNV được giao lưu, làm quen với nhau hiểu thêm về tính cách, hoàn cảnh gia đình... tạo sự gần gũi, gắn kết, cảm thông để chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. 
     
Cảng Nam Cầu Trắng (NCT) là một phân xưởng sản xuất chính của Công ty, sau khi dừng các hoạt động sản xuất, tiêu thụ than tại khu vực NCT. Phân xưởng được Công ty giao nhiệm vụ canh gác bảo vệ toàn bộ các tài sản, công trình kiến trúc trong khu vực NCT và Lộ phong
. Để động viên người lao động hăng say làm việc, từ ngày 18/4/2023 đến ngày 21/4/2023 Phân xưởng Cảng NCT đã triển khai và tổ chức cho 02 đoàn CBCNV hiện đang làm việc tại Khu vực NCT đi tham quan, du lịch với thời gian 02 ngày 01 đêm/đoàn ở một số điểm du lịch tại tỉnh Ninh Bình như: Tràng An, Bái Đính và thăm quan quần thể Cố đô Hoa Lư bằng nguồn hỗ trợ kinh phí của Công ty cho người lao động: 2.000.000 đ/người.
      Đây cũng là một trong các hoạt động thể hiện sự chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin và của Phân xưởng Cảng NCT đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ công nhân đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh gác bảo vệ tài sản. Qua đó, động viên CBCNV hăng say lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ của Công ty năm 2023 và những năm tiếp theo./.

       *** Một số hình ảnh của tập thể CBCNV tại Ninh Bình
 
 
 

Tác giả: Lương Thị Thảo - PX NCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách Online6
  • Hôm nay831
  • Tháng hiện tại59,516
  • Tổng lượt truy cập1,250,460
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây