Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin xét duyệt, nâng bậc lương cho 96 CBCNV (đợt 1) năm 2024

Thứ năm - 04/07/2024 09:51
 Sáng ngày 02/7, tại Trụ sở Công ty, Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, nâng bậc lương cho CBCNV (đợt 1) năm 2024. Đồng chí Lê Thanh Hoàn - Phó Giám đốc chủ trì cuộc họp.
     Sáng ngày 02/7, tại Trụ sở Công ty, Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương của Công ty Tuyển than Hòn Gai - Vinacomin đã tổ chức Họp đánh giá, xét duyệt, nâng bậc lương cho CBCNV (đợt 1) năm 2024. Đồng chí Lê Thanh Hoàn - Phó Giám đốc chủ trì cuộc họp.
Toàn cảnh buổi họp xét, duyệt nâng bậc lương cho CBCNV
     Tại buổi họp, Công ty xét, nâng bậc lương cho 03 nhóm đối tượng gồm: Cán bộ quản lý, Lao động phổ thông và Công nhân kỹ thuật (CNKT). Trước đó, Công ty đã tổ chức kèm cặp, ôn luyện thi lý thuyết và thi tay nghề cho đối tượng là CNKT như: Nghề vận hành ô tô; Vận hành lái máy xúc, máy gạt; Sửa chữa Ô tô; Sửa chữa cơ điện; Nghề vận hành thiết bị sàng tuyển; Nghề lấy mẫu hóa nghiệm phân tích than của các đơn vị trong Công ty.
     Sau khi nghe đại diện Phòng Tổ chức lao động báo cáo tổng hợp kết quả tổ chức kèm cặp, thi tay nghề nâng bậc cho công nhân kỹ thuật và thông qua danh sách đề nghị xét nâng bậc lương cho CBCNV của các đơn vị (đợt 1) năm 2024; ý kiến nhận xét, đánh giá của các thành viên trong Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty và ý kiến của Lãnh đạo các đơn vị có CBCNV được xét duyệt.
Đồng chí Lê Thanh Hoàn - PGĐ Công ty phát biểu kết luận tại cuộc họp
Đại diện các phòng ban chuyên môn của Công ty báo cáo kết quả
     Phát biểu kết luận buổi họp, đồng chí Lê Thanh Hoàn - Phó giám đốc, Chủ trì hội nghị đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các thí sinh và các đơn vị sản xuất đã tạo điều kiện cho ban coi, chấm thi và các thí sinh thực hiện xong các phần thi của mình, đồng thời cũng chỉ ra những điểm cần phát huy và rút kinh nghiệm trong thời gian tới. Tại cuộc họp Hội đồng xét duyệt, nâng bậc lương Công ty cũng nhất trí đề nghị Giám đốc ra quyết công nhận kết quả xét nâng bậc lương cho 96/96 người (Trong đó CNKT: 72 người; LĐPT: 21 người; CBQL: 3 người).
     Công tác xét, duyệt nâng bậc lương cho CBCNV của Công ty hàng năm là hoạt động thường xuyên, nhằm bảo đảm quyền lợi, đồng thời đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề chuyên môn cho CBCNV, qua đó giúp họ yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty đề ra.

Tác giả: Đoàn Thị Hà Vi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách Online27
  • Hôm nay3,115
  • Tháng hiện tại82,400
  • Tổng lượt truy cập1,449,432
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây