Công ty Tuyển Than Hòn Gai: Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Thứ tư - 28/12/2022 07:47
https://congthuong.vn/cong-ty-tuyen-than-hon-gai-tong-ket-cong-tac-dang-nam-2022-va-trien-khai-nhiem-vu-cong-tac-nam-2023-232602.html
Ngày 27/12/2022, tại Quảng Ninh, Công ty Tuyển Than Hòn Gai đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023
Tại hội nghị, ông Trương Quốc Chiến - Phó bí thư Đảng ủy Công ty Tuyển Than Hòn Gai đã báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm 2022 như thực hiện công tác tuyên truyền, lãnh chỉ đạo thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch cấp trên, học tập….
1
Năm 2023, Đảng bộ Công ty Tuyển than Hòn Gai phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, các đoàn thể quần chúng đạt vững mạnh
Theo đó, năm 2022, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; nguồn than các mỏ trong vùng cung cấp không đủ theo kế hoạch Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) giao. Sản lượng TKV giao tăng trong khi than tồn kho thấp mặt khác thời tiết không thuận lợi gây khó khăn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác an ninh – an toàn còn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp.
2
Ông Trương Quốc Chiến - Phó bí thư Đảng ủy Công ty Tuyển Than Hòn Gai báo cáo về hoạt động của Đảng bộ Công ty trong năm 2022
Xuất phát từ tình hình thực tế, Đảng ủy Công ty đã ban hành nhiều chủ trương, nghị quyết nhằm tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng; Cơ quan quản lý, điều hành và các đơn vị đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kép: “Phòng chống dịch bệnh Covid-19 và ổn định sản xuất kinh doanh trong tình hình mới”, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp với thực tế, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, động viên cán bộ Đảng viên và người lao động phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ.
3
Ông Khuất Mạnh Thắng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Khuất Mạnh Thắng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ghi nhận những thành tích Đảng bộ Công ty đạt được trong năm 2022. Đồng thời, đề nghị các đại biểu nâng cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến thẳng thắn vào dự thảo các báo cáo, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục; đặc biệt là tập trung vào các nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện tốt hơn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023.
Tại hội nghị, đại biểu đã thảo luận, chia sẻ những giải pháp, cách làm hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị.
4
Ông Phạm Hồng Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Tuyển than Hòn Gai phát biểu tại hội nghị
Kết thúc hội nghị, ông Phạm Hồng Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên viên Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo và khẳng định quyết tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đảm bảo các chế độ phúc lợi, đảm bảo đủ việc làm và thu nhập cho người lao động.
Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo từ các cấp, tiếp tục đồng hành cùng Công ty để Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đời sống của cán bộ công nhân viên được cải thiện hơn nữa.
5
Các chi bộ được nhận bằng khen tại Hội Nghị
 
6
Các Đảng viên được nhận bằng khen tại Hội Nghị
Tại hội nghị, ghi nhận đóng góp của các Đảng viên, chi bộ, Đảng bộ Công ty đã khen thưởng 3 chi bộ vào 40 cá nhân Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.                
                                                                                   Tiến Dũng- Báo Công Thương
Công ty Tuyển Than Hòn Gai: Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023
 

Tác giả: Tiến Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách Online4
  • Hôm nay636
  • Tháng hiện tại59,321
  • Tổng lượt truy cập1,250,265
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây