Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023

Thứ hai - 30/01/2023 10:06
Sáng ngày 31/1/2023, Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức phát động Tết trồng cây“Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023.Tham dự phát động và trồng cây đầu xuân có đồng chí Phạm Hồng Thanh- Bí thư Đảng uy, Giám đốc Công ty. Các đồng chí lãnh đạo Công ty; Trưởng phòng, quản đốc và  trên 30 đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây.
IMG 8321
Các đồng chí đại biểu tham gia trồng cây tại Phân xưởng Kho cảng Làng Khánh 2
Hưởng ứng phong trào trồng cây đầu Xuân, trong những năm qua Công ty Tuyển than Hòn Gai đã đạt được nhiều kết quả to lớn trong phong trào trồng cây, gây rừng, bảo vệ môi trường… Từ năm 2020 TKV và Công ty tiếp tục có những chỉ đạo và kế hoạch cụ thể để không chỉ trồng thêm cây xanh, thêm rừng mà còn lựa chọn trồng những cây phù hợp để góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường làm việc.
IMG 8376
Đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây tại mặt bằng PX Làng Khánh 1
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng 26 cây ăn quả tại sân vườn khu vực nhà làm việc Phân xưởng Kho Cảng Làng Khánh 2 và trồng 300 cây hoa huỳnh liên tại mặt bằng phân xưởng Làng Khánh 2. Dự kiến năm 2023 Công ty Tuyển than Hòn Gai tiếp tục thực hiện sản xuất gắn với bảo vệ môi trường; Xây dựng khuôn viên cây xanh từ Văn phòng Công ty đến Văn phòng các Phân xưởng và mặt bằng sản xuất, góp phần xây dựng Công ty ngày một Xanh- Sạch-Đẹp.
IMG 8357
Đồng chí Phạm Hồng Thanh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trực tiếp tham gia trồng cây xanh cùng CBCNV trong Công ty.
Việc trồng cây xanh không chỉ là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng mà còn giúp cho đất nước có một không gian xanh. Trồng cây cần có kế hoạch, quy hoạch, gắn cây với phát triển kinh tế; gắn bảo vệ môi trường với xây dựng đời sống nhân dân. Mỗi chúng ta hãy góp sức chung tay trồng cây xanh, bảo vệ rừng là việc làm thiết thực, góp phần cải thiện không khí, chống biến đổi khí hậu, mang lại một môi trường xanh - sạch - đẹp cho quê hương, đất nước./.
Đức Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách Online5
  • Hôm nay2,921
  • Tháng hiện tại36,282
  • Tổng lượt truy cập1,322,166
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây