Một cán bộ đảng viên tiêu biểu trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thứ tư - 08/11/2023 08:45
Tôi quen Bùi Hữu Lý từ khi anh còn là Chánh Văn phòng Công ty Tuyển than Hòn Gai (TTHG) khi đó, tôi làm Phó Văn phòng Thi đua Công ty cổ phần Than Vàng Danh. Do có quan hệ công tác và quen biết từ trước nên khi tôi chuyển về công tác ở Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh
     Tôi quen Bùi Hữu Lý từ khi anh còn là Chánh Văn phòng Công ty Tuyển than Hòn Gai (TTHG) khi đó, tôi làm Phó Văn phòng Thi đua Công ty cổ phần Than Vàng Danh. Do có quan hệ công tác và quen biết từ trước nên khi tôi chuyển về công tác ở Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi nhanh chóng gần gũi nhau hơn phần vì lúc này anh Lý đã sang làm Chủ tịch Công đoàn của Công ty, hơn nữa khoảng cách giữa 2 cơ quan cũng chỉ cách nhau có vài trăm mét lại có nhiều tương đồng trong hoạt động tuyên giáo và phong trào CNVC đã tạo điều kiện để 2 anh em càng nhanh chóng thân thiết gắn bó hơn.                                       
     Với chức danh là Trường ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, lại có nghề làm Báo từ khi còn ở doanh nghiệp nên tôi càng có nhiều cơ hội đến với các cơ sở trên địa bàn, nhất là những đơn vị có truyền thống vẻ vang lâu đời trong ngành Than như TTHG. Chưa kể tuy chỉ làm báo kiêm nhiệm, nhưng tôi luôn được Hội Nhà báo tỉnh ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương khen thưởng kết quả thành tích đạt được và được cả Hội Nhà báo Việt Nam, Tập đoàn CN Than-Khoáng sản Việt Nam khen thưởng. Qua uy tín của mình tôi luôn được các cơ sở, nhất là tổ chức Công đoàn quý mến, tạo mọi điều kiện thuận lợi và tích cực hợp tác để tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong số các cơ sở như vậy, tôi luôn ghi nhớ, trân trọng Công ty TTHG cũng như cá nhân anh Bùi Hữu Lý. Bên cạnh đó, tôi có vinh dự là được nhiều thế hệ lãnh đạo ở đây quý mến, chân tình trao đổi công việc khi cần thiết, nhất là hoạt động của Công đoàn và cá nhân Chủ tịch Bùi Hữu Lý.

     Ông Bùi Anh Dũng, nguyên Bí thư Đảng ủy (BTĐU) - Giám đốc (GĐ) Công ty TTHG có lần tâm sự với tôi "Ở TTHG chỉ có đồng chí Bùi Hữu Lý là kiên cường bậc nhất. Qua bao đời lãnh đạo Công ty nhưng đồng chí luôn tỏ rõ có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao để tham mưu cho BTĐU, GĐ Công ty mọi việc rất trúng và đúng. Không những thế, đồng chí còn trực tiếp tổ chức thực hiện và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. "Qua lời ông cựu BTĐU, GĐ Công ty, tôi nhẩm tính, Bùi Hữu Lý đã làm việc suôn sẻ với 8 đời BTĐU, GĐ ở đây.  Khi trao đổi lại câu chuyện giữa tôi với ông Bùi Anh Dũng, anh Lý cũng rất vui vẻ, khiêm nhường và tha thiết đề nghị tôi làm Cộng tác viên cho Công đoàn Công ty về hoạt động Tuyên giáo, đặc biệt là lĩnh vực báo chí, tất nhiên tôi đã cảm ơn và vui vẻ nhận lời. Qua đó gần hai chục năm nay tôi vẫn được gắn bó với phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn của TTHG cũng là như vậy.              
     Sinh ra và lớn lên ở thành phố Hạ Long trong một gia đình có truyền thống cách mạng, yếu tố gia đình, quê hương và nơi chôn rau cắt rốn là vùng Mỏ giàu truyền thống cách mạng đã sớm hun đúc lên tính cách một chàng trai có chí tiến thủ hăng hái phấn đấu đi theo Đảng, nổi bật là đức tính hy sinh vì bạn bè và tập thể gắn với tấm lòng nhân ái nên Bùi Hữu Lý đã được nhiều người quý mến khi còn trai trẻ.                                         
     Học hết bậc PTTH, Bùi Hữu Lý thi vào học trường Trung cấp Kỹ thuật Mỏ chuyên ngành Cơ điện Tuyển khoáng (Cơ Tuyển). Tốt nghiệp ra trường, anh được phân công về công tác ở Công ty TTHG. Như vậy, vừa đúng với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo, lại đáp ứng nguyện vọng về làm việc ở một doanh nghiệp lớn và giàu truyền thống vẻ vang của ngành Than ngay trên quê hương và gia đình anh đang sinh sống, đó cũng là thuận lợi ban đầu để Bùi Hữu Lý thỏa sức phấn đấu trong tương lai. Môi trường sản xuất công nghiệp hiện đại đã nhanh chóng rèn luyện chàng trai giàu khát vọng vươn lên phấn đấu trở thành đảng viên. Từ thực tế cuộc sống và hăng hái tham gia các hoạt động của phong trào Đoàn thanh niên, anh đã nhanh chóng tiến bộ trưởng thành. Được tổ chức tin yêu bồi dưỡng phát triển vào Đảng khi mới 24 tuổi, không phụ lòng tin của tập thể, của lãnh đạo và đồng nghiệp, anh càng ra sức chuyên cần mọi việc và càng tỏ rõ là một cán bộ trẻ có khả năng phát triển.
     Năm 1991 mới 25 tuổi anh đã được bầu làm Bí thư Đoàn thanh niên của Xí nghiệp Tuyển than Hòn Gai nay là Công ty và ngay sau đó được bầu tham gia Ban chấp hành Đảng bộ.  Ỏ tuổi 25 thì đây thực sự là một vinh dự và trách nhiệm lớn, vì khi đó Công ty có trên 3000 CBCNV, trong đó có tới hơn 40 % là thanh niên. Ở cương vị mới, Bùi Hữu Lý xác định rõ vinh dự luôn gắn liền với trách nhiệm lớn của một cán bộ đảng viên trẻ trước Đảng bộ và tổ chức đoàn Thanh niên để công nhân viên chức trẻ luôn có động cơ đúng đắn tu dưỡng rèn luyện đi theo Đảng và tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng anh luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty cũng như tổ chức đoàn cấp trên khi thực hiện nhiệm vụ. Anh luôn chủ động sáng tạo trong xây dựng kế hoạch cũng như triển khai hoạt động để cùng tập thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ cấp trên giao và yêu cầu cụ thể ở đơn vị. Có thể khẳng định, trong 10 năm làm Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, Bùi Hữu Lý đã để lại dấu ấn rõ nét là hàng năm đều tổ chức được các lớp học 5 Bài chính trị cơ bản cho Đoàn viên thanh niên, qua đó đã định hướng cho hàng trăm bạn trẻ nỗ lực phấn đấu trở thành đảng viên, nhiều người sau này phát triển thành cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt ở Công ty. Hàng chục đảng viên trẻ ở TTHG còn được quy hoạch phát triển làm cán bộ của Tập đoàn và của tỉnh Quảng Ninh.                         
     Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của tổ chức đoàn, anh được bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty rồi được lãnh đạo bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Công ty. Ở cương vị công tác mới "người gác cổng cơ quan", Bùi Hữu Lý vừa tích cực tìm hiểu công việc mới, vừa giành thời gian học tập nâng cao trình độ để trở thành kỹ sư và cả lý luận chính trị tương xứng với chức danh mới. Do luôn cầu thị tiến bộ và khiêm tốn học hỏi vươn lên anh đã tiếp tục khẳng định bản thân luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của giám đốc cùng tập thể lãnh đạo trong cương vị Chánh Văn phòng.                     
     Nhận thấy Bùi Hữu Lý là cán bộ của quần chúng và phải gánh vác nhiệm vụ cao hơn để cùng tập thể lãnh đạo Công ty chung tay góp sức xây dựng doanh nghiệp phát triển theo yêu cầu mới. Khi đánh giá kết quả nổi bật của Bùi Hữu Lý trong thời gian làm Chánh Văn phòng Công ty, mọi người đều công nhận anh không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Giám đốc giao mà còn luôn là cầu nối quan trọng giữa chuyên môn với hệ thống chính trị để tất cả các mặt công tác của đơn vị luôn hài hòa trong đoàn kết và phát triển. Năm 2003 lãnh đạo Công ty TTHG đã thống nhất với Công đoàn TKV giới thiệu Bùi Hữu Lý ra Đại hôi Công đoàn Công ty để bầu anh giữ chức Chủ tịch Công đoàn. Với uy tín cả chuyên môn lẫn tư cách đạo đức và phong cách sống của mình, Bùi Hữu Lý được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn với tín nhiệm cao của 100 % Ban chấp hành, qua đó càng khẳng định sự tin tưởng của lãnh đạo cùng CBCNV Công ty và đương nhiên anh tiếp tục xứng đáng với chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, rồi được bầu vào cả Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quảng Ninh cùng BCH Công đoàn Than KSVN.    
     Ở vị trí và chức danh công tác mới, Bùi Hữu Lý đã luôn cùng tập thể lãnh đạo " Kỷ luật và Đồng tâm " xây dựng Công ty TTTHG vượt qua mọi khó khăn thách thức, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, ổn định sản xuất kinh doanh, việc làm đời sống của CB CNVC LĐ tạo niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp. Hơn thế, anh còn lan tỏa hình ảnh và tình cảm tốt đẹp truyền thống của Người thợ Tuyển than Hòn Gai “ Cần cù - Sáng tạo và Khát vọng Phát triển ” đến cả tổ chức Công đoàn địa phương cũng như trong Ngành Than-Khoáng sản để đoàn viên Công đoàn, CNVC LĐ luôn trung thành với lý tưởng của Đảng, sẵn sàng phấn đấu đi theo Đảng, bảo vệ nền tảng Tư tưởng  của Đảng, Bùi Hữu Lý là một trong số ít Chủ tịch Công đoàn cơ sở của ngành Than cũng như các cơ sở khác trong hệ thống Công đoàn Quảng Ninh thực hiện nghiêm túc, đầy đủ việc tổ chức học tập 5 Bài Lý luận Chính trị cơ bản cho đoàn viên, CNVC LĐ mới được tuyển vào doanh nghiệp, kể cả những người có trình độ đại học. Bên cạnh đó, các cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử của địa phương và các ngành, luôn được anh quan tâm chú trọng thống nhất trong tập thể cho triển khai ở đơn vị. Mặt khác anh luôn chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên và Ban tuyên giáo cấp ủy làm tốt công tác tuyên truyền, bồi dưỡng cho CNVC LĐ, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ có định hướng trong sáng phấn đấu vào Đảng góp phần không ngừng xây dựng Đảng bộ và cả hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh toàn diện.     
     Sau một nhiệm kỳ giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty, Bùi Hữu Lý tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo ở đây có nhiều thành tích nổi bật xây dựng đơn vị phát triển lớn mạnh về mọi mặt được các cấp, các ngành ghi nhận đánh giá cao và biểu dương khen thưởng để Bùi Hữu Lý có thêm cơ hội đóng góp nhiều hơn và xứng đáng hơn cho sự nghiệp xây dựng, phát triển chung của TTHG cũng như toàn ngành Than - Khoáng sản. Năm 2011 anh được lãnh đạo Công ty đề nghị Tập đoàn bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Công ty. Nhận nhiệm vụ mới và kiêm luôn Chủ tịch Công đoàn, anh càng ra sức phấn đấu tận tâm, tận lực với công việc và thêm một lần khẳng định vai trò của bản thân trong tổ chức và cho tập thể. Qua tìm hiểu, tôi được biết giai đoạn Bùi Hữu Lý là Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, hoạt động sản xuất kinh doanh, quản trị chi phí, công tác xây dựng Đảng cũng như các phong trào văn hóa thể thao của đơn vị đã có bước phát triển mới vượt bậc. Hội diễn NTQC 2011 do Tập đoàn TKV tổ chức, đội văn nghệ của Công ty đã đạt giải nhất toàn đoàn Khối các đơn vị phong trào, năm 2014 và 2016 đoàn NTQC của Công ty đều đạt giải nhì toàn đoàn khối các đơn vị có phong trào mạnh trong TKV. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty, Đảng và Nhà nước đã phong tặng cho Công ty Tuyển than Hòn Gai danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới trong đó có sự đóng góp rất tích cực của tổ chức Công đoàn Công ty và cá nhân Bùi Hữu Lý.
     Từ năm 2017 đến 2019 được coi là giai đoạn khó khăn thử thách mới lớn nhất của đơn vị do thực hiện mô hình tái cơ cấu của Tập đoàn và chuyển cơ sở sản xuất về vị trí mới ra khỏi thành phố Hạ Long, công việc chồng chất và khó khăn gay gắt diễn ra rất phức tạp, vì phải tổ chức lại sản xuất, bố trí lại việc làm cho gần 1500 lao động và xử lý trên 500 công nhân và người lao động dôi dư, mất việc làm. Là Chủ tịch Công đoàn kiêm Phó Giám đốc phụ trách Văn hóa Xã hội và Đời sống của Công ty nên mọi việc hầu như đổ dồn về Bùi Hữu Lý. Có lần tôi đến tìm hiểu tình hình để viết bài cho Tạp chí Lao động và Công đoàn, ông Đỗ Mạnh Yên, nguyên Phó Chánh Văn phòng - Chủ tịch Hội CCB Công ty TTHG đã trao đổi: "Việc nhiều vô kể, chủ trương, nghị quyết thì BCH Đảng bộ xây dựng để triển khai và Giám đốc chỉ đạo điều hành nhưng em thấy anh Lý là người gánh vác nặng nề nhất, rất may anh ấy là người từng trải nên có cả kinh nghiệm, bản lĩnh để vừa tham mưu, vừa triển khai xử lý mọi việc không bị rối lên". Thực tế, chỉ việc đề xuất với Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và lãnh đạo Công ty xây dựng và ban hành Bảng Tiêu chí chấm điểm phân loại lao động đến chắp mối và phối hợp với cơ quan chức năng của Tỉnh Quảng Ninh cùng Tập đoàn TKV tiến hành cả chục cuộc họp với các đối tượng lao động để giải quyết chế độ chính sách đã là một thành công lớn. Trong tổ chức Công đoàn, anh và Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đã tích cực tuyên truyền vận động và ban hành một loạt văn bản hướng dẫn rồi tổ chức họp với các bộ phận quán triệt đầy đủ tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy, đặc biệt là Đảng ủy Tập đoàn không để xảy ra "điểm nóng". Còn với vai trò là UV Ban Thường vụ Đảng ủy, anh cũng thường xuyên tham mưu đề xuất để Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng ủy kịp thời có các Quyết nghị trúng, đúng để cán bộ đảng viên, quần chúng tích cực ủng hộ chủ trương chung. Nhờ kiên trì, bình tĩnh và chủ động sáng tạo, Bùi Hữu Lý đã có đóng góp quan trọng thực hiện thắng lợi Chương trình Tái cơ cấu của Tập đoàn cũng như di rời Nhà máy Tuyển than Nam Cầu Trắng về nơi sản xuất mới tại Phường Hà Khánh theo yêu cầu của địa phương và Tập đoàn đã thống nhất, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là lĩnh vực du lịch của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn mới. Theo đó, hơn 500 lao động trong đó có gần 100 là đảng viên đã chấp nhận chuyển đổi đi nơi khác làm việc trong tập đoàn, chấm dứt HĐLĐ, nghỉ chế độ sớm tuổi... mà không có ai phàn nàn khiếu kiện. Số lao động ở lại với gần 1500 người tiếp tục được bố trí việc làm phù hợp và có thu nhập ổn định đảm bảo cuộc sống của bản thân cùng gia đình.
     Tưởng "Qua cơn bĩ cực, có ngày thái lai", thì dịch Covid-19 lại ập đến hoành hành làm cho Công ty vừa hồi phục đã phải chống chọi với gian khó mới. Với đơn vị bình thường mà phải đương đầu với dịch Covid-19 đã là vất vả rồi nhưng với TTHG vào thời điểm này lại còn vất vả hơn nhiều vì vừa phải dịch chuyển toàn bộ sản xuất vào địa điểm mới. "Lửa thử vàng, gian nan thử sức" một lần nữa bản lĩnh và truyền thống của Đơn vị hai lần Anh hùng lại được thử thách để khẳng định, Ở đó có một tập thể cán bộ đảng viên, CNVC và Người LĐ kiên cường mà Bùi Hữu Lý là một trong những người lãnh đạo tiên phong, tiêu biểu.
     Năm 2021 sau 10 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc và đã hoàn thành xuất sắc chức trách được giao, Bùi Hữu Lý thôi kiêm nhiệm theo quy định của Tập đoàn. Cũng trong thời gian này, nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Công ty 2020 - 2025, anh lại tiếp tục được Ban Thường vụ Đảng ủy phân công thêm nhiệm vụ làm Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty, vốn bản chất con người của công việc, anh bắt tay vào cùng tập thể tham mưu cho lãnh đạo xây dựng và triển khai thực hiện hàng loạt chương trình công tác để đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và đảng bộ các cấp vào cuộc sống ở đơn vị. Trước yêu cầu của nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới là phải đẩy mạnh "Học tập và làm theo Bác" theo Chỉ thị 05 - 2016 và Kết luận 01-2021 của Bộ Chính trị gắn với "Bảo vệ nền tảng Tư tưởng của Đảng", anh đã cùng cơ quan truyền thông của chuyên môn và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp nhiều hoạt động thiết thực bố ích, giàu ý nghĩa thực tiễn thu hút đông đảo CNVC LĐ hưởng ứng, nhất là cán bộ đảng viên. Khi nhận được Kế hoạch của Đảng ủy Tập đoàn và Đẳng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phát động cuộc thi viết đề tài Báo chí về Bảo vệ Nền tăng Tư tưởng của Đảng Bùi Hữu Lý đã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đề xuất, tham mưu, xây dựng kế hoạch triển khai ở Đảng bộ Công ty. Với một kế hoạch khoa học có tính thực tiễn và động viên cao, ngay sau khi ban hành đã được hầu hết các Chi bộ, Công đoàn bộ phận, Chi đoàn thanh niên hăng hái đón nhận và phối hợp với chuyên môn tại đơn vị triển khai tích cực, hồ hởi.
     Là người thường xuyên tiếp xúc với các cơ sở của ngành Than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như hàng chục đơn vị khác không thuộc ngành Than, tôi rất tích cực tìm hiểu việc tổ chức thi viết đề tài Báo chí về Bảo vệ Nền tăng Tư tưởng của Đảng và công tác Xây dựng Đảng thì hầu như đều nhận được câu trả lời, đại ý: Khó lắm ! Việc này phải là của báo chí, chứ chúng em sao làm được ! Những lúc như vậy tôi càng thấy tập thể lãnh đạo và cán bộ đảng viên, CNVC LĐ Công ty TTHG mà Bùi Hữu Lý là một trong những đại diện mới đáng nể phục nhiều lắm. Và Đảng ta hoàn toàn yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào những con người như Bùi Hữu Lý cùng đồng chí của anh ở Tuyến than Hòn Gai.   
     Ghi nhận cống hiến của anh cho tổ chức và tập thể suốt gần 40 năm qua, Bùi Hữu Lý xứng đáng được nhận nhiều phần thưởng cao quý của các cấp, các ngành. Đó là: Huy chương Vì thế hệ trẻ, Bằng khen của Bộ Công nghiệp, Bộ Công thương, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam; Bằng Lao động sáng tạo và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Công đoàn Việt Nam; Cúp Vinh quang Công nhân và Cúp 28/7 của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Đặc biệt, năm 2013, Bùi Hữu Lý đã vinh dự được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. 
Đ/c Bùi Hữu Lý (thứ 2 từ phải qua trái) vinh dự được nhận Cúp: Chủ tịch Công đoàn Cơ sở xuất sắc năm 2011 - Giải thưởng 28/7 do LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh trao tặng       
Đ/C Bùi Hữu Lý - Chủ tịch CĐCT (thứ 5 từ trái qua phải) cùng các Đại biểu CNVCLĐ xuất sắc của Công ty dự hội nghị Vinh quang thợ Mỏ - Dấu ấn Tháng Công nhân 2019 do Công đoàn TKV tổ chức.
Đ/c Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (tháng 7 năm 2021)
Đ/c Nguyễn Ngọc Cơ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, Giám đốc Trung tâm ĐHSX Than tại Quảng Ninh thừa ủy quyền của Hội đồng TĐKT TW trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công đoàn Công ty Tuyển than Hòn Gai tháng 1/2021 (QĐ số 1936/QĐ-TTg ngày 26/11/2020)
Đ/c Bùi Hữu Lý (thứ 5 từ phải qua trái) nhận cờ Đơn vị xuất sắc Phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn tại hội nghị Triển khai nhiệm vụ Công đoàn TKV năm 2023
Đ/c Phạm Hồng Thanh - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Công ty và Đ/c Bùi Hữu Lý - Chủ tịch CĐ Công ty trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023 - 2028.      
Đ/c Bùi Hữu Lý - Chủ tịch Công đoàn Công ty (thứ 8 từ phải qua trái) Tại Diễn đàn Người Lao động năm 2023 do Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp cùng Văn phòng Quốc hội tổ chức ngày 28 tháng 7 năm 2023.    
          

 

Tác giả: Vũ Duy Đức - Cộng tác viên Công đoàn Công ty

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách Online4
  • Hôm nay879
  • Tháng hiện tại59,564
  • Tổng lượt truy cập1,250,508
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây