TUYỂN THAN HÒN GAI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH CORONA

Thứ ba - 11/02/2020 20:46
Sáng ngày 6 tháng 2 năn 2020, tại hội trường Phân xưởng Than điện , đoàn thanh niên phân xưởng Than điện đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho toàn bộ công nhân viên chức tại phân xưởng, nhằm góp phần vào việc tuyên truyền phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh corona.
TUYỂN THAN HÒN GAI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH CORONA
Thực hiện công văn số 1155- CV/ĐTQN ngày 31/01/2020 của Ban Chấp Hành Đoàn Than Quang Ninh về việc “ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng loại vi rút corona gây ra” Ban Chấp Hành Chi Đoàn Than điện  hôm nay đã tổ chức tuyên truyền cho cán bộ công nhân viên về các cách phòng chống , cách nhận biết các dấu hiệu của bệnh corona. Ngoài những hướng dẫn cách phòng chống và cách nhận biết dịch bệnh một cách chi tiết thì Ban Chấp Hành Chi Đoàn còn giải đáp mọi vấn đề mà mọi người thắc mắc nhằm cho mọi người hiểu sâu hơn tính chất nguy hiểm của đại dịch lần này.
20200206 0623520

Trước sự lan truyền thông tin đại chúng thì chúng tôi cũng đã nhắc nhở mọi người cần theo dõi cập nhật thông tin chính xác và không nan truyền những thông tin chưa được kiểm chứng. Tích cực tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao khả năng phòng chống dịch bệnh của cơ thể. Kết thúc bài tuyên truyền Ban Chấp Hành Chi Đoàn đã phát khẩu trang y tế cho từng người và mong mọi người sẽ có ý thức trong việc giữ gìn bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách Online5
  • Hôm nay637
  • Tháng hiện tại59,322
  • Tổng lượt truy cập1,250,266
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây