PHÂN XƯỞNG VẬN TẢI 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Thứ sáu - 18/12/2020 16:09
Ngày 12/12/2020 tại Văn phòng Công Ty Tuyển Than Hòn Gai Phân xưởng Vận tải 3 đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Hội nghị rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu Ban lãnh đạo Công ty và các phòng ban chức năng của Công ty: Đ/c Nguyễn Văn Chăng PGĐ Công và Đ/c Hoàng Thị Loan PCT Công đoàn Công ty và các đ/c Trưởng,phó phòng các phòng ban trong Công ty.
PHÂN XƯỞNG VẬN TẢI 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 12/12/2020 tại Văn phòng Công Ty Tuyển Than Hòn Gai Phân xưởng Vận tải 3 đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Hội nghị rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu Ban lãnh đạo Công ty và các phòng ban chức năng của Công ty: Đ/c Nguyễn Văn Chăng PGĐ Công và Đ/c Hoàng Thị Loan PCT Công đoàn Công ty và các đ/c Trưởng,phó phòng các phòng ban trong Công ty.
Báo cáo tại hội nghị Quản đốc Phân xưởng Bùi xuân Thanh đã nhấn mạnh năm 2020 tuy rất khó khăn về dịch bệnh và mưa nhiều nhưng Phân xưởng đã hoàn thành tốt các kế hoạch chỉ tiêu khoán mà được Công ty giao,dự kiến năm 2020 Phân xưởng giảm chi phí khoán khoảng 300.000.000đ,công tác an toàn năm 2020 đã giảm rất rõ rệt năm 2019 là 03 vụ sự cố mất an toàn nhưng đến năm 2020 chỉ có 01 vụ lái xe lùi đổ cây cột điện tại Phân xưởng Sàng tuyển,công tác an ninh trật tự được đảm bảo tốt. Về chế độ chính sách năm 2020 Phân xưởng cũng đảm bảo các chế độ chính sách đầy đủ và kịp thời cho người lao động,ngày công lao động và thu nhập tiền lương được đảm bảo.Trong năm 2021 Phân xưởng sẽ tiếp tục bám sát các kế hoạch chỉ tiêu giao khoán của Công ty để đảm bảo tiền lương thu nhập cho người lao động,trên cơ sở tăng năng xuất lao động,đảm bảo thu nhập tiền lương bình quân cho người lao động mà Nghị quyết Hội nghị người lao động Phân xưởng đã đề ra. Tham dự Hội nghị đồng chí Nguyễn văn Chăng đã phát biểu ý kiến và biểu dương những thành tích và khẳng định vai trò ,vị trí quan trọng của Phân xưởng đối với Công ty.Hội nghị coi đó là những định hướng để Phân xưởng tiếp tục phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo. Hội nghị đã thống nhất khẳng định: Để phát triển được bến vững, đời sống của CBCNV không ngừng cải thiện nâng cao thì đòi hỏi mỗi CBCNV phải phát huy tinh thần đoàn kết, tỏ rõ bản lĩnh chính trị vững vàng, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực, hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác, đảm bảo an toàn, phát huy sáng kiến, thực hành tiết kiệm, làm chủ công nghệ, phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2021. Tại Hội nghị các đại biểu cũng nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021,nội dung sửa đổi bổ sung nội dung nội quy lao động ,dự thảo thỏa ước lao động tập thể của Công ty năm 2021.
Hoàng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách Online6
  • Hôm nay1,002
  • Tháng hiện tại79,392
  • Tổng lượt truy cập1,158,758
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây