Chi bộ Than điện tổ chức triển khai các nhiệm vụ tháng 11 năm 2023

Thứ năm - 09/11/2023 15:09
 Chiều ngày 08/10/2023, tại hội trường Phân xưởng. Chi bộ Than điện, thuộc Đảng bộ Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức họp sơ kết công tác Đảng 10 tháng, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 11 năm 2023. Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt của Chi bộ Than điện có đồng chí Đỗ Ngọc Tú UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng; các đồng chí cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ.
     Chiều ngày 08/10/2023, tại hội trường Phân xưởng. Chi bộ Than điện, thuộc Đảng bộ Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức họp sơ kết công tác Đảng tháng 10, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 11 năm 2023. Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt của Chi bộ Than điện có đồng chí Đỗ Ngọc Tú - UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty. Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng; cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Quang cảnh buổi sinh hoạt của Chi bộ than điện
     Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng đã báo cáo kết quả thực hiện công tác Đảng tháng 10 và triển khai các nhiệm vụ tháng 11 của Chi bộ. Theo đó, Chi bộ đã lãnh, chỉ đạo đơn vị hoàn thành vượt mức các kế hoạch sản lượng Công ty giao cho và tiếp tục chủ động linh hoạt bám sát chỉ đạo của Lãnh đạo và các phòng chức năng trong Công ty để điều hành sản xuất. Trong tháng 10 Chi bộ, cùng tập thể CBCNV Phân xưởng đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Công ty giao. Sản lượng thực hiện tháng 10: Xuất than cho Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh 203.000 tấn đạt 101% kế hoạch; Nhập than mỏ 206.000 tấn đạt 103% kế hoạch. Để đạt được những kết quả trên là do sự lãnh, chỉ đạo sâu sát, có hiệu quả của cấp uỷ Chi bộ, sự phối kết hợp của các tổ chức đoàn thể, các bộ phận, tổ sản xuất trong đơn vị đã luôn đoàn kết, phát huy dân chủ, nội bộ ổn định tư tưởng và chăm lo thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động .
Đồng chí Đỗ Ngọc Tú - UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty phát biểu
     Phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt đồng chí Đỗ Ngọc Tú - UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, công nhân viên phân xưởng đã có những cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực công tác. Chi bộ không ngừng nâng cao năng, đổi mới phương thức lãnh đạo trong việc xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; Đồng chí cũng nhấn mạnh sự đoàn kết nội bộ trong phân xưởng và đồng thời nhắc nhở Chi bộ, phân xưởng tiếp tục phát huy giữ vững tinh thần đoàn kết trong lao động sản xuất cũng như sinh hoạt thường ngày.
Đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư chi bộ phát biểu kết luận
    Đồng chí Nguyễn Văn Nghị thay mặt Chi bộ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Ngọc Tú,  các ý kiến phát biểu, thảo luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng thời yêu cầu các đảng viên tiếp tục đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chống phá Đảng, Nhà nước; tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã đạt được, nghiêm túc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn đảm bảo chất lượng, hiệu qủa

Tác giả: Dương Văn Mạnh - Than điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách Online6
  • Hôm nay736
  • Tháng hiện tại59,421
  • Tổng lượt truy cập1,250,365
 
logo
 
3 jpg
 
vinacomin jpg
  
2 jpg
 
images1 jpg
 
ldo red
 
Vietnamnet Logo
 
vnexpress
Thợ mỏ ngày nay
Thư viện pháp luật
Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây